HLV Đinh Thế Nam loại 3 cầu thủ HAGL và Hà Nội, bổ sung cầu thủ V-League lên U20 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau một tuần tập luyện, ĐT U20 Việt Nam đã có sự biến động đầu tiên về lực lượng, với 3 sự thay thế trong danh sách chuẩn bị cho Vòng loại U20 châu Á 2023.
HLV Đinh Thế Nam loại 3 cầu thủ HAGL và Hà Nội, bổ sung cầu thủ V-League lên U20 Việt Nam ảnh 1

Theo đó, HLV Đinh Thế Nam quyết định gạch tên 3 cầu thủ khỏi danh sách của U20 Việt Nam gồm hậu vệ Nguyễn Văn Triệu, tiền vệ Nguyễn Đức Việt của HAGL và tiền vệ Phan Lạc Dương của Hà Nội.

Nhằm đảm bảo lực lượng cho đội tuyển, HLV Đinh Thế Nam triệu tập thêm 3 cầu thủ lên thay thế là tiền vệ Nguyễn Thái Sơn, tiền đạo Nguyễn Ngọc Mỹ của Thanh Hóa và hậu vệ Nguyễn Đức Anh của Hà Nội.

Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Ngọc Mỹ được đánh giá là 2 gương mặt trẻ rất triển vọng của bóng đá xứ Thanh, trong đó Nguyễn Thái Sơn đã góp mặt trong danh sách đăng ký tham dự V.League 2022 của CLB Đông Á Thanh Hóa. Nguyễn Ngọc Mỹ và Nguyễn Đức Anh cũng là các cầu thủ chơi khá nổi bật tại các giải trẻ.

Như vậy, tính đến thời điểm này, HLV Đinh Thế Nam đã bổ sung 9 cầu thủ so với lần dẫn dắt U19 Việt Nam thi đấu tại Giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022.

6 sự bổ sung trước đó là thủ môn Đoàn Huy Hoàng, tiền vệ Nguyễn Thành Đạt, Nguyễn Đăng Dương, Nguyễn Thành An, tiền đạo Tiêu Trung Hiếu (CLB Viettel) và tiền vệ Trần Đàm Phúc Thịnh (CLB Cần Thơ).

HLV Đinh Thế Nam hi vọng trong giai đoạn tập huấn quan trọng trước thềm Vòng loại U20 châu Á 2023, ĐT U20 Việt Nam sẽ tiếp tục được tăng cường một số gương mặt chất lượng vẫn đang bận thi đấu tại giải hạng Nhất và V.League 2022.

MỚI - NÓNG