HLV Đinh Thế Nam lên ‘dây cót’ tinh thần cho U19 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Đinh Thế Nam động viên U19 Việt Nam tạm gác nỗi buồn thua trận bán kết để hướng tới trận tranh hạng ba với U19 Thái Lan.
HLV Đinh Thế Nam lên ‘dây cót’ tinh thần cho U19 Việt Nam ảnh 1

Sau trận thua U19 Malaysia ở bán kết giải U19 Đông Nam Á, U19 Việt Nam đã có buổi họp rút kinh nghiệm để phân tích những sai sót đã mắc phải. HLV Đinh Thế Nam bày tỏ, với tư cách là HLV trưởng nên ông sẽ là người chịu trách nhiệm chính về việc U19 Việt Nam không giành vé vào chung kết.

Đồng thời, thuyền trưởng của U19 Việt Nam đề nghị các học trò gác lại nỗi buồn để chơi trận cuối cùng với U19 Thái Lan với tinh thần cao nhất, sự tập trung tối đa nhất cũng như với một hình ảnh chuyên môn tốt nhất.

Trong buổi tập chiều 14/7, HLV Đinh Thế Nam chủ yếu cho các học trò tập nhẹ để hồi phục. Do phải thi đấu với mật độ rất dày, trải qua 6 trận đấu trong vòng 2 tuần, nhiều cầu thủ U19 Việt Nam như Bảo Long, Hoàng Cảnh…tỏ rõ dấu hiệu bị quá tải.

Trong buổi tập này, Hoàng Cảnh chỉ có thể đứng nhìn đồng đội tập hồi phục do bị căng cơ trong trận bán kết vừa qua.

Với tình hình lực lượng hiện tại, HLV Đinh Thế Nam có thể thay đổi một số vị trí trong trận tranh hạng ba với U19 Thái Lan, diễn ra vào lúc 15h30 chiều 15/7.

MỚI - NÓNG