HLV của Tsitsipas chỉ trích BTC Olympic Tokyo đối xử ‘như tội phạm’

0:00 / 0:00
0:00
Stefanos Tsitsipas và HLV Fiotakis (ảnh nhỏ)
Stefanos Tsitsipas và HLV Fiotakis (ảnh nhỏ)
TPO - HLV Christos Fiotakis của tay vợt Stefanos Tsitsipas tỏ ra không hài lòng với cách đối xử ông nhận được trong quá trình làm việc tại Olympic Tokyo.

Christos Fiotakis là HLV thể lực của tay vợt tennis Stefanos Tsitsipas. Ông đi theo Tsitsipas đến Olympic Tokyo với nhiệm vụ giúp mang về huy chương cho đoàn Hy Lạp. Nhưng nỗ lực của ê kíp sớm tan vỡ khi họ thất bại ngay từ vòng 1/8. Tsitsipas thua tay vợt đứng thứ 28 trên bảng xếp hạng ATP là Humbert, dưới anh tới 24 bậc.

Rõ ràng đây đây là một nỗi hổ thẹn của Tsitsipas. Khi về nước tham gia một chương trình phỏng vấn, HLV thể lực Christos Fiotakis lại hướng sự chỉ trích của ông về phía ban tổ chức khi bố trí cơ sở vật chất kém dành cho VĐV và ê kíp huấn luyện. Ông tỏ ra ấm ức và tức giận vì bị “đối xử như tội phạm”.

HLV của Tsitsipas chỉ trích BTC Olympic Tokyo đối xử ‘như tội phạm’ ảnh 1
Tsitsipas sớm rời giải khi thua ở vòng 1/8

Christos Fiotakis nói: “Trong quá trình giam gia giải đấu, họ giam 3 người chúng tôi vào một căn phòng 20 mét. Chúng tôi thậm chí còn chẳng có TV để biết các trận đấu đang diễn ra thế nào. Trong khi đó đoàn Mỹ, Anh thì được hỗ trợ tận răng. Họ có một căn hộ với nhiều cửa sổ, phòmg gym riêng, quầy bar hay xe đạp tại chỗ”.

Không những thế, theo vị HLV này, nước chủ nhà cũng không ổn trong các công tác hậu cần: “90% số đoàn không giao tiếp bằng tiếng Anh. Vậy nên quá trình làm việc với nước chủ nhà gặp quá nhiều vấn đề. Đồ giặt ủi thì như mớ giấy lộn. Việc mất quần áo diễn ra thường xuyên. Rồi đến việc đưa đón các thành viên tham dự giải cũng tệ. Tôi được các nhân viên đưa ra sân bay giữa cái nắng gay gắt. Họ bắt tôi ngồi đó, canh giữ tôi cứ như tôi là tội phạm vậy. Họ cũng chẳng cho tôi ăn hay để tôi liên lạc với các thành viên khác trong đoàn Hy Lạp”.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.