HLV Chelsea tự tin tuyên bố biết cách đánh bại Man City

0:00 / 0:00
0:00
HLV Thomas Tuchel tự tin trước chung kết.
HLV Thomas Tuchel tự tin trước chung kết.
TPO - Trước thềm trận chung kết Champions League 2021, HLV Thomas Tuchel của Chelsea tự tin tuyên bố ông đã biết cách đánh bại Man City.

Vào lúc 02h00 ngày 30/5, Chelsea sẽ gặp Man City ở trận chung kết Champions League 2021 tại sân Dragao (Porto). Đây là trận chung kết thứ hai liên tiếp của Tuchel. Mùa trước, ông đã cùng PSG thất bại trước Bayern Munich.

Trong thời gian ngắn ngủi vừa qua, Chelsea của Tuchel đã hai lần đánh bại Man City của Pep Guardiola ở cả FA Cup và Premier League. Chính vì vậy, HLV người Đức tỏ ra rất tự tin trước lần tái đấu này, cho dù thừa nhận Man City mạnh hơn.

Ông nói: “Chúng tôi phải chấp nhận sự thật rằng vẫn còn khoảng cách giữa chúng tôi và Man City. Nếu bạn nhìn vào bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh và kết quả những năm vừa qua, chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Điều quan trọng là chúng tôi phải chấp nhận sự thật mà không khiến bản thân trở nên quá nhỏ bé”.

“Vì vậy, từ năm sau, chúng tôi sẽ cố gắng rút ngắn khoảng cách với họ. Còn hiện tại, chỉ là một trận đấu. Có khoảng cách giữa hai đội, nhưng chúng tôi rất biết mình và tự tin rằng chúng tôi có thể vượt qua khoảng cách đó trong một trận đấu cụ thể. Tôi biết cách đánh bại họ”.

Bên cạnh đó, Tuchel cho biết ông chưa quyết định có thay chiến thuật đấu với Man City. Ông nói thêm: “Tôi không rõ, tôi không thể nói trước có thay đổi gì hay không. Tôi vẫn chưa quyết định. Tôi sẽ xem xét lại lực lượng và xem liệu có ai quá tải hay không. Có khả năng chúng tôi sẽ có một số thay đổi”.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.