Có 32 kết quả :

Thầy nội ngần ngại, VFF tính mời thầy ngoại như Calisto trở lại Việt Nam

VFF sẽ lại 'tái hôn' HLV Calisto?

Cuộc họp Ban chấp hành VFF gần đây nhất, 100% ý kiến thành viên đồng ý HLV nội đảm nhận trọng trách đội tuyển. Chỉ có điều thầy nội chưa hào hứng trước áp lực của Tổng cục TDTT, VFF yêu cầu HLV chuyên trách ở cấp đội tuyển. Cuối cùng VFF tính quay lại phương án tiếp tục mời thầy ngoại như các năm trước.
HLV Mai Đức Chung chính thức thay thế Calisto

HLV Mai Đức Chung chính thức thay thế Calisto

Quá trình tuyển chọn HLV ngoại cho ĐTQG cũng như đội Olympic QG chậm hơn so với dự kiến buộc lãnh đạo VFF phải sử dụng phương án dự phòng, đó là giao cho các HLV nội Mai Đức Chung và Phan Thanh Hùng dẫn dắt tạm thời.
Thầy bói xem voi

Thầy bói xem voi

TP - Trong vòng chưa đầy 2 tháng, VFF đã đưa ra 2 thời hạn khác nhau về việc công bố danh tính của tân HLV trưởng ĐTQG. Nhưng bây giờ cả ĐTQG lẫn ĐT U23 QG vẫn đều chưa có HLV, trong khi chỉ hơn một tháng nữa bóng đá VN sẽ phải làm nhiệm vụ ở vòng loại World Cup 2014 và Olympic London 2012.
“Hàng hiệu”

“Hàng hiệu”

TP - Sự kiện nổi bật nhất trong tuần qua hẳn phải là việc VFF và Hội đồng HLV QG chốt lại danh sách 5 ứng viên cho chiếc ghế HLV trưởng ĐTVN.
Bài toán khó

Bài toán khó

TP - Hôm nay, HLV Calisto sẽ chính thức ra mắt Muang Thong United khi CLB này gặp Thai Port trong khuôn khổ vòng 3 Thai-League.
Khéo đến khi đi

Khéo đến khi đi

TP - Hôm qua, HLV Calisto đã có mặt tại Thái Lan theo dõi trận đấu của CLB mới Muang Thong United, chính thức chấm dứt quãng thời gian làm việc kéo dài 11 năm tại bóng đá VN.
GĐKT CLB Muangthong United, Robert Procureur

Muangthong United đang chờ HLV Calisto

TP - Trả lời phỏng vấn của Tiền Phong hôm qua, GĐKT CLB Muangthong United, Robert Procureur cho biết, đang chờ đợi HLV Calisto chính thức kết thúc ràng buộc với VFF để tiến hành ký kết hợp đồng. HLV Calisto có thể sẽ bắt đầu công việc ở Muangthong United bằng hợp đồng có thời hạn một năm, trước khi gia hạn thêm hai năm nữa.
Khó từ chối được Muangthong United

Khó từ chối được Muangthong United

TP - Dù mới được thành lập (1989), nhưng Muangthong United trong thời gian gần đây đã nổi lên như một trong những CLB giàu mạnh hàng đầu của bóng đá Thái Lan, với ngôi vô địch giải VĐQG Thái Lan (TPL) 2010, chỉ một năm sau được thăng hạng lên giải đấu này.
HLV Calisto phải đền bù hai tháng tiền lương

HLV Calisto phải đền bù hai tháng tiền lương

TPO - Trong buổi họp báo chia tay diễn ra chiều nay, 2 - 3, tại Hà Nội, HLV Calisto cho biết, việc đền bù hợp đồng mà ông và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) kí đã được giải quyết xong. Theo đó, "thầy Tô" sẽ phải đền bù hai tháng tiền lương (tương đương 46.000 USD) do chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.
HLV Calisto: Tôi đi không phải vì tiền

HLV Calisto: Tôi đi không phải vì tiền

TPO - Trong cuộc họp báo diễn ra tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ở Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội), chiều nay, 2 – 3, HLV Calisto nói rất nhiều trong ngày chia tay. Ông thầy người Bồ cho rằng, từ biệt bóng đá Việt Nam vì không còn cảm thấy đủ nhiệt huyết tiếp tục cống hiến.
Calisto nhận 'lương khủng' tại Muang Thong United

Calisto nhận 'lương khủng' tại Muang Thong United

TPO – Ngay sau khi tuyên bố chia tay tuyển Việt Nam, HLV Calisto thừa nhận sẽ làm HLV tại Muang Thong United, một đội bóng đang chơi ở giải vô địch Thái Lan. Được biết, ông Tô sẽ nhận mức lương lên tới 35.000 USD/tháng, gần gấp rưỡi lương hiện tại.
Tương lai của HLV Calisto tại đội tuyển Việt Nam còn bỏ ngỏ Ảnh: Xuân Phú

Tương lai nào cho HLV Calisto?

TP - Theo kế hoạch, hôm nay lãnh đạo VFF sẽ cùng Hội đồng HLV quốc gia và HLV Calisto có cuộc họp nhằm phân tích lại nguyên nhân thất bại của ĐTVN ở AFF Cup 2010 và kế hoạch hoạt động trong năm 2011.
HLV Calisto cần người hỗ trợ chuyên môn

HLV Calisto cần người hỗ trợ chuyên môn

TP - Theo Chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ, bên cạnh các trợ lý giúp việc như hiện tại, cần phải có người hỗ trợ, tư vấn cho HLV Calisto các vấn đề về chuyên môn ở ĐTQG. Ông Hỷ cũng cho biết, sẽ xem xét việc nên hay không tiếp tục để HLV cùng lúc đảm nhiệm cả ĐTQG và Olympic VN.
Xay bột thì đừng bế em

Xay bột thì đừng bế em

TP - Đây là ví von của nhà báo Phạm Tấn (báo Thể thao Văn hóa) khi đề cập chuyện HLV Calisto cùng lúc nắm cả ĐTQG và đội tuyển U23 VN, rồi lại đòi cả kiêm nhiệm CLB Hà Nội T&T.