HLV Argentina gây sốc khi khen nức nở U22 Việt Nam

TPO - Rất nhiều người bất ngờ khi chứng kiến HLV Claudio Fernando Ubeda của U20 Argentina hết lời khen ngợi U22 Việt Nam, trong cuộc họp báo sau trận đấu giữa hai đội.

Trong trận giao hữu diễn ra tại Mỹ Đình tối nay, U20 Argentina đã dễ dàng thắng đậm U22 Việt Nam với tỷ số 5-0. Thế nên, không ít người ngỡ ngàng khi chứng kiến HLV Claudio Fernando Ubeda của U20 Argentina hết lời khen ngợi U22 Việt Nam trong cuộc họp báo sau trận đấu.

"U22 Việt Nam chơi rất tốt. Trước trận đấu này, tôi có xem băng ghi hình một trận đấu của họ. Thế nhưng màn trình diễn của U22 Việt Nam hôm nay khiến tôi bất ngờ. Đội chủ nhà tạo ra nhiều áp lực cho U20 Argentina hơn trận gặp U20 Việt Nam. Tôi thích trận đấu với U22 Việt Nam hơn cuộc gặp U20 Việt Nam. U22 Việt Nam tấn công nhiều hơn so với U20 Việt Nam", vị "thuyền trưởng" của U20 Argentina cho biết.

Tuy nhiên, HLV Claudio Fernando Ubeda cũng lưu ý rằng, U22 Việt Nam sẽ chơi tốt hơn nếu như cân bằng giữa tấn công và phòng thủ.

Nói về cảm xúc sau chuyến du đấu tại Việt Nam, vị HLV của U20 Argentina cho biết: "Đất nước Việt Nam rất đẹp. Thời gian vừa rồi chúng tôi chưa có thời gian để đi thăm biển của các bạn. Tôi được biết Việt Nam có bờ biển rất đẹp. Nhưng do chúng tôi tới đây để chuẩn bị cho World Cup nên vẫn tập trung vào bóng đá. Qua hai trận đấu, tôi cảm nhận thấy các CĐV Việt Nam rất nhiệt tình".

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
TPO - Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 24 đến 48 giờ tới khu vực Hà Nội tiếp tục đón rét tăng cường, nền nhiệt thấp nhất duy trì ở mức 13 độ C. Người dân cần chủ động trang bị giữ ấm, ổn định thân nhiệt, tránh nhiễm lạnh ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.