HKPhone “lừa đảo” và góc nhìn người tiêu dùng

Với những tin đồn “HKPhone lừa đảo” liệu rằng chất lượng những sản phẩm này có đáng tin cậy?
Với những tin đồn “HKPhone lừa đảo” liệu rằng chất lượng những sản phẩm này có đáng tin cậy?
Với những tin đồn “HKPhone lừa đảo” liệu rằng chất lượng những sản phẩm này có đáng tin cậy? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của người dùng sản phẩm của hãng điện thoại này.

Có nhiều góc độ để đánh giá một sản phẩm công nghệ, đó có thể là những ý kiến từ chuyên gia hay các nhà sản xuất, nhưng khách quan nhất chính là ý kiến của người dùng.

Với việc luôn tổ chức các buổi gặp mặt những người sử dụng sản phẩm HKPhone, thương hiệu này phần nào đã đón nhận cho mình những ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Nhìn từ góc độ một khách hàng sử dụng sản phẩm của HKPhone khi xung quanh vẫn có những ý kiến không tốt về sản phẩm của hãng này, bạn Hoàng Thanh Tùng (23 tuổi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ: “Mình cũng có đọc những thông tin không tốt về hãng. Nhưng mình nghĩ là nghe thì nghe nhưng vẫn phải có chính kiến của mình. Đã sử dụng nhiều máy của HKPhone, theo mình thấy thì máy rất ổn, cấu hình tương đối khỏe, mức giá rất phù hợp với nhu cầu và tính năng của máy”.

Hay khi được hỏi về những thông tin xấu về thương hiệu HKPhone tràn lan trên mạng, anh Lê Minh Thụy (Nhân viên hãng xe Honda, Hà Nội) cho biết: “Thực ra mình không quan tâm lắm đến những thông tin xấu về HKPhone, vì mình biết là sản phẩm nào cũng đều có những rủi ro nhất định, kể cả các sản phẩm của thương hiệu lớn đắt tiền. Mình thấy những lỗi mọi người nói chỉ là lỗi phần mềm nhỏ, rất dễ khắc phục, người không biết có thể đem đến bảo hành là ổn cả. Còn mình đang dùng Revo LEAD 2 được gần 1 năm nhưng chưa từng phải đi bảo hành lần nào. Các cháu nhà mình còn thích chơi game trên LEAD2 hơn cả iPhone, iPad”.

Điều đó cho thấy thông tin xấu về sản phẩm không hẳn đã ảnh hưởng đến quyết định của người dùng. Bởi với những người yêu công nghệ, họ luôn biết rằng để đánh giá được sản phẩm không chỉ nghe những thông tin bên lề mà còn phải trải nghiệm để có cái nhìn xác thực nhất. Chính vì vậy HKPhone có không ít khách hàng thân thiết từ những ngày đầu ra mắt.

Là một khách hàng đến tham dự buổi offline được HKPhone tổ chức trong tháng 4 vừa qua, anh Phạm Văn Minh (Văn Giang, Hưng Yên) cho chia sẻ: “Đến nay tôi đã mua 8 sản phẩm của HKPhone và hiện tại đang dùng Revo LEAD. Tôi rất hài lòng về sản phẩm của hãng. Chính bởi vậy, ngày hôm nay tôi đã đi từ tận Hưng Yên tới đây để tham dự buổi offline này”.

Đối với những khách hàng lâu năm, đã sử dụng qua nhiều sản phẩm của HKPhone thì không chỉ đưa ra những điểm mạnh mà còn chia sẻ những lỗi thường gặp trên mỗi model để hãng sẽ hoàn thiện hơn ở những sản phẩm sau của mình.

Anh Quang Trung – Thành viên hội những người yêu Revo LEAD, Hưng Yên nhận định: “Mình đã mua rất nhiều sản phẩm của HKPhone từ Zip 3G, MAX8 và LEAD. Các sản phẩm đều có mức giá hợp lý, công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, HKPhone nên chú ý đến những lỗi phần mềm nhẹ, nhưng nhiều người không biết cách khắc phục mà không được hướng dẫn kịp thời thì có thể sẽ quay lưng với sản phẩm của HKPhone, trong khi những lỗi này thường rất dễ khắc phục”.

Trên đây là những ý kiến phản hồi có thể coi như đánh giá chất lượng sản phẩm của HKPhone từ gần tới xa, từ những khách hàng mới sử dụng sản phẩm đến khách hàng thân thiết. Những nhận định trên không chỉ giúp cho khách hàng của HKPhone thêm phần tin tưởng vào sản phẩm, mà còn giúp cho những người có cái nhìn không mấy thiện cảm về thương hiệu này trước những tin đồn thất thiệt sẽ xem xét lại nhận định của mình, chứ không chỉ đánh giá sản phẩm dựa trên những thông tin xấu chưa được xác thực như trước kia.

Chính vì vậy, để đánh giá chất lượng của các sản phẩm mà hãng điện thoại HKPhone cung cấp, người dùng nên có những trải nghiệm của bản thân để đưa ra những nhận định chính xác. Đặc biệt khi hãng này có chính sách dùng thử 3 ngày, giúp người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm miễn phí để có cái nhìn khách quan nhất.

MỚI - NÓNG