Có 26 kết quả :

Nạn nhân bom nguyên tử tại khu lều ven sông Ota.

Tường thuật của người trong cuộc vụ ném bom Hiroshima

Cách đây 70 năm, ngày 6/8/1945, một quả bom nguyên tử đã san phẳng thành phố Hiroshima của Nhật Bản trong chốc lát. Sự kiện chấn động đó đã lần đầu tiên được làm sống lại qua con mắt của chính những người lái chiếc máy bay thả quả bom xuống Hiroshima và những người Nhật Bản may mắn còn sống sót.
Hình ảnh bản đồ Nhật Bản với đám mây hạt nhân trên 2 thành phố Hiroshima và Nagasaki kèm chú thích "Nhật Bản muốn chiến tranh một lần nữa" đăng trên tờ báo của Trùng Khánh, Trung Quốc

Bản tin 20H: Trung Quốc cáo buộc Nhật muốn gây chiến

TPO - Hôm 8/7, Nhật Bản tuyên bố sẽ phản đối mạnh mẽ việc một tờ báo địa phương Trung Quốc cho in tấm bản đồ nước này với biểu tượng đám mây hạt nhân ở 2 thành phố Hiroshima và Nagasaki, đồng thời cáo buộc Nhật Bản muốn gây chiến một lần nữa.
Thảm họa Brasil

Thảm họa Brasil

TP - Scolari đã gọi sự thiếu vắng Neymar là một thảm họa. Ông nói: “Chúng tôi đã mất cầu thủ mà chúng tôi không muốn mất trước trận bán kết và chung kết. Đó thực sự là một thảm họa với Brasil”.
Hiroshima: Nụ cười hồi sinh

Hiroshima: Nụ cười hồi sinh

TP - Tôi chạm vào Hiroshima trong một buổi chiều đầu hè. Không khí mát mẻ của mùa xuân còn lẩn quất trên ngọn núi cao, nơi chiếc máy bay đưa tôi từ Tokyo đến. Cả thành phố hiện ra, hiền hòa duyên dáng như một thôn nữ, không giống những hình dung của tôi về Hiroshima trước đó, đổ nát và mưng mủ sau quả bom khủng khiếp ngày 6/8/1945.