Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019

TPO - Sáng nay (1/6), đội tuyển Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội trước khi sang Thái Lan tham dự King's Cup 2019.
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 1 Ở lần tập trung lần này của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 23 tuyển thủ, trong đó có 5 tuyển thủ mới.
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 2 Cầu thủ Quế Ngọc Hải tập trung cùng đội tuyển.
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 3 Cầu thủ Bùi Tiến Dũng đang có phong độ tốt trong màu áo của Viettel.
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 4 "Lão tướng" Anh Đức rút lại quyết định chia tay đội tuyển để góp mặt trong đoàn quân của HLV Park Hang Seo dự King's Cup 2019.
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 5 Tiền đạo Hà Đức Chinh với phong độ thất thường nhưng vẫn được thầy Park gọi lên tuyển.
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 6 HLV thể lực Park Sung Gyun.
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 7 Trọng Hoàng đã nghỉ thi đấu nhiều tháng nhưng vẫn được triệu tập lên đội tuyển.
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 8 Văn Thanh trở lại đội tuyển sau thời gian dài chấn thương.
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 9 King's Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 8/6 tới, trùng với thời điểm lịch thi đấu các trận quốc tế của FIFA (FIFA day).
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 10 4 đội tham dự sẽ thi đấu theo thể thức phân cặp đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng sẽ tranh ngôi vô địch, 2 đội thua gặp nhau trong trận tranh giải Ba. Theo kết quả bốc thăm, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu với chủ nhà Thái Lan ở trận mở màn. Ở cặp đấu còn lại, Ấn Độ chạm trán Curacao.
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 11 HLV Park Hang Seo khẳng định: "Tôi chọn cầu thủ hoàn toàn không vì mối thân quen nào cả!".
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 12 Bác sĩ Choi Ju-young của đội tuyển Việt Nam.
Hình ảnh tuyển Việt Nam hội quân dự King’s Cup 2019 ảnh 13 Chiều nay (1/6), đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan để tham dự King's Cup 2019.
MỚI - NÓNG
Cơ sở vật chất hiện tại chưa đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp biểu diễn. Ảnh: LỘC LIÊN
Nâng tầm nhà hát Thủ đô: Giấc mơ nhà hát nghìn tỷ
TP - Sân khấu nâng lên, hạ xuống, tách-nhập, kết hợp nước và cạn trong cùng mặt sàn cho những vở diễn tổng hợp đủ các loại hình là giấc mơ của hầu hết những người làm nghệ thuật. Ðiều đó chỉ có được khi Hà Nội đầu tư đồng bộ một nhà hát xứng tầm, có kiến trúc trở thành biểu trưng cho Thủ đô ở thời đại mới.
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.