Hình ảnh ông Kim Jong Un cùng vợ con dự tiệc chiêu đãi tướng lĩnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 7/2, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng phu nhân và con gái dự bữa tiệc chiêu đãi tại Bình Nhưỡng, nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Triều Tiên. Một số bức ảnh cận cảnh vừa được báo chí nước này đăng tải.
Hình ảnh ông Kim Jong Un cùng vợ con dự tiệc chiêu đãi tướng lĩnh ảnh 1

Ông Kim Jong Un và con gái Ju-ae tại tiệc chiêu đãi

Trước đó, khi đưa con gái đi thăm các doanh trại quân đội, ông Kim ca ngợi “sức mạnh không giới hạn” của quân đội sở hữu vũ khí hạt nhân.

Hình ảnh ông Kim Jong Un cùng vợ con dự tiệc chiêu đãi tướng lĩnh ảnh 2

Phu nhân Ri Sol-ju cũng có mặt tại tiệc chiêu đãi

Chuyến thăm diễn ra trong bối cảnh Triều Tiên được cho là sắp diễn ra lễ diễu binh quy mô lớn tại thủ đô Bình Nhưỡng, một dịp để nước này phô diễn những thành quả mới nhất của chương trình vũ khí hạt nhân.

Hình ảnh ông Kim Jong Un cùng vợ con dự tiệc chiêu đãi tướng lĩnh ảnh 3

Cô bé Ju-ae được cho là con gái thứ hai của ông Kim

Chuyến thăm diễn ra 1 ngày sau khi ông Kim chủ trì cuộc họp với các sĩ quan hàng đầu, tại đó ông chỉ đạo mở rộng tập trận và củng cố thế trận chuẩn bị chiến tranh.

Hình ảnh ông Kim Jong Un cùng vợ con dự tiệc chiêu đãi tướng lĩnh ảnh 4

Ông Kim Jong Un cầm tay con gái

Theo Yonhap
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.