Hình ảnh mới nhất của ông Trump trước lễ nhậm chức

Tổng thống Donald Trump cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm trước Đài tưởng niệm Lincoln
Tổng thống Donald Trump cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm trước Đài tưởng niệm Lincoln
TPO - Sáng nay (giờ Việt Nam), Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump cùng gia đình đã tới tham dự buổi hòa nhạc “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại” tại Đài tưởng niệm Lincoln, Washington. Đây là buổi hòa nhạc  trước lễ nhậm chức của ông Trump.
Hình ảnh mới nhất của ông Trump trước lễ nhậm chức ảnh 1 Ông Trump cho biết, lễ nhậm chức của ông sẽ “rất bất ngờ, thậm chí còn có thể đưa vào kỉ lục”.  Trong ảnh: Pháo hoa trên bầu trời trước buổi hòa nhạc "Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại"
Hình ảnh mới nhất của ông Trump trước lễ nhậm chức ảnh 2 “Tôi có cảm giác là lễ nhậm chức diễn ra rất tốt đẹp. Chúng ta sẽ đoàn kết đất nước và như khẩu hiệu: ‘Chúng ta sẽ đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại’”, ông Trump nói, “Tôi không quan trọng hôm nay trời nắng hay mưa. Tất cả đều không khác biệt đối với tôi. Chúng ta sẽ đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại và tôi xin nói thêm, vĩ đại hơn bao giờ hết. Cám ơn các bạn, hẹn gặp lại”. Trong ảnh: Tổng thống đắc cử Mỹ cùng phu nhân Melania trước buổi hòa nhạc
Hình ảnh mới nhất của ông Trump trước lễ nhậm chức ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của ông Trump trước lễ nhậm chức ảnh 4 Pháo hoa rực sáng trời Washington trước khi hòa nhạc bắt đầu
Hình ảnh mới nhất của ông Trump trước lễ nhậm chức ảnh 5

Các thành viên gia đình ông Trump đến dự buổi hoà nhạc.

Hình ảnh mới nhất của ông Trump trước lễ nhậm chức ảnh 6 Người dân tham dự buổi hòa nhạc
Hình ảnh mới nhất của ông Trump trước lễ nhậm chức ảnh 7 Một ban nhạc biểu diễn trên sân khấu
Theo Theo Guardian
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm