Hình ảnh mới nhất của Kim Ngân tại Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diện mạo mới của Kim Ngân khi đi xem nhà cùng người em họ đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là từ sau ồn ào với danh hài Thuý Nga.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Kim Ngân cùng người em họ đi xem nhà mới. Theo đó, Kim Ngân mặc chiếc váy bó sát bên trong và khoác chiếc cardigan màu xám quen thuộc. Kim Ngân có vẻ vui tươi và phấn chấn, linh hoạt hơn trước.

Hình ảnh mới nhất của Kim Ngân tại Mỹ ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân.

Hình ảnh của Kim Ngân ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bởi sau ồn ào với danh hài Thuý Nga, Kim Ngân ít khi xuất hiện.

Cách đây không lâu, Kim Tử Long từng chia sẻ video tình cờ gặp Kim Ngân trên đường. Nữ ca sĩ diện áo khoác dài tối màu, đeo túi xách và sơn móng tay. Nhận ra đàn chị, Kim Tử Long bắt chuyện và thái độ của Kim Ngân cũng rất thân thiện, không gắt gỏng hay nổi nóng như trước kia.

Hình ảnh mới nhất của Kim Ngân tại Mỹ ảnh 2

Kim Ngân trên đường phố khi vô tình gặp Kim Tử Long.

Dù không nhận ra Kim Tử Long nhưng Kim Ngân bày tỏ mong muốn đàn em đưa mình đi ăn, uống cà phê.

Về phía Thuý Nga, cô hiện hạn chế nhắc tới đàn chị và tuyên bố ngừng mọi sự hỗ trợ. Mới đây, Thúy Nga đã đăng tải đoạn video cô đến thu dọn căn hộ đã từng thuê cho Kim Ngân.

Thuý Nga chia sẻ: "Đã lâu lắm rồi, tới hôm nay tôi mới ghé lại nơi này. Thực sự, đây là nơi có rất nhiều kỷ niệm với tôi. Tôi đã thuê một căn phòng ở đây cho chị Kim Ngân ở suốt một thời gian. Sau nhiều đêm suy nghĩ, trăn trở và nghe ý kiến từ khán giả, cộng đồng mạng, tôi quyết định hôm nay sẽ trả lại phòng cho chị Huyền chủ nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình chị ấy, tránh bị người khác làm phiền. Với lại, bản thân tôi cũng nhẹ lòng, đỡ phải suy nghĩ nhiều”.

Trước đó, Thuý Nga tuyên bố trả lại tiền cho các mạnh thường quân đã gửi cho Kim Ngân.

Hình ảnh mới nhất của Kim Ngân tại Mỹ ảnh 3

Livestream trên trang cá nhân vào ngày 20/7, Thúy Nga tiết lộ, sau khi cô thông báo dừng giúp đỡ cho ca sĩ Kim Ngân, nhiều người cho rằng cô dùng tiền của các mạnh thường quân vào việc riêng.

"Tôi nhận được nhiều bình luận cho rằng tôi lấy tiền của người này, người kia, tôi xin trả lại hết. Sau lần này, tôi sẽ đem trả lại hết số tiền cho mọi người. Không giữ lại bất cứ thứ gì” - Thuý Nga khẳng định.

“Bây giờ, chị ấy đã về nhà. Gia đình cũng không còn cần chu cấp từ các mạnh thường quân. Mình sẽ không giữ lại số tiền đó, không muốn mang tiếng lấy tiền của chị Kim Ngân làm việc riêng”- Thuý Nga nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG