Hình ảnh ma mị đầy sức hút của nữ sinh lớp 11

Tạo hình ấn tượng của nữ sinh Nguyễn Phạm Diễm Quỳnh.
Tạo hình ấn tượng của nữ sinh Nguyễn Phạm Diễm Quỳnh.
Nguyễn Phạm Diễm Quỳnh khiến người xem ấn tượng, khó lòng rời mắt khi hóa thân thành nàng hươu xinh đẹp nhưng đầy ma mị và độc đáo trong bộ ảnh đánh dấu sự trưởng thành của mình.
Hình ảnh ma mị đầy sức hút của nữ sinh lớp 11 ảnh 1 Nguyễn Phạm Diễm Quỳnh sinh năm 1999, hiện đang học lớp 11 trường THPT Đống Đa, Hà Nội.
Hình ảnh ma mị đầy sức hút của nữ sinh lớp 11 ảnh 2 Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, khuôn mặt có nét rất Tây, Diễm Quỳnh là gương mặt mẫu khá quen thuộc của nhiều nhiếp ảnh gia, các shop thời trang và báo dành cho tuổi teen.
Hình ảnh ma mị đầy sức hút của nữ sinh lớp 11 ảnh 3 Vốn có niềm yêu đam mê chụp ảnh, Diễm Quỳnh luôn tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi cuối tuần để chụp những bộ ảnh độc đáo.
Hình ảnh ma mị đầy sức hút của nữ sinh lớp 11 ảnh 4 Tuy nhiên với Diễm Quỳnh, hiện tại, việc học vẫn là trên hết. Ước mơ của Diễm Quỳnh là thi đỗ vào trường Đại học Mĩ thuật Công nghiệp trong tương lai.
Hình ảnh ma mị đầy sức hút của nữ sinh lớp 11 ảnh 5 Diễm Quỳnh chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và hào hứng mỗi khi được mời làm mẫu. Việc chụp ảnh giúp em cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra em cũng rất thích vẽ.
Hình ảnh ma mị đầy sức hút của nữ sinh lớp 11 ảnh 6 Ước mơ của em là trở thành niềm tự hào của bố mẹ vì vậy hiện tại em sẽ cố gắng học tập hoàn thành chương trình học ở trường nỗ lực, phấn đấu hết sức để đến với đời sinh viên với bao nhiêu hoài bão đang chờ phía trước.”
Hình ảnh ma mị đầy sức hút của nữ sinh lớp 11 ảnh 7
Hình ảnh ma mị đầy sức hút của nữ sinh lớp 11 ảnh 8 Tuy chỉ mới 16 tuổi nhưng Diễm Quỳnh luôn biết cách tự làm mới bản thân. Xuất hiện trong bộ ảnh với chủ đề ma mị Diễm Quỳnh đã hoàn toàn lột xác với phong cách hoàn toàn khác. Không còn tươi vui, hồn nhiên, nhí nhảnh thay vào đó là nét u sầu, lặng lẽ. Những biểu cảm của Diễm Quỳnh tạo nên một thế giới nội tâm đầy bí ẩn giữa không gian tĩnh lặng, đượm buồn.
Hình ảnh ma mị đầy sức hút của nữ sinh lớp 11 ảnh 9
Hình ảnh ma mị đầy sức hút của nữ sinh lớp 11 ảnh 10 Theo Diễm Quỳnh chia sẻ thì thường ngày cô bạn vẫn theo đuổi hình ảnh dễ thương trong sáng, hồn nhiên phù hợp với lứa tuổi. Tuy nhiên với mong muốn được thay đổi bản thân, cô bạn đã mạnh dạn “biến hóa”, thể một hình ảnh có phần “già dặn” nhưng vẫn xinh đẹp, hút mọi ánh nhìn.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...