Hình ảnh lộ diện lần đầu sau sinh của Lâm Chí Linh gây bức xúc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không ít dân mạng bức xúc sau khi biết sự thật về những hình ảnh lộ diện lần đầu hậu sinh con của “Chân dài số 1 Đài Loan” Lâm Chí Linh.

Lâm Chí Linh kết hôn với bạn thân lâu năm, ca sĩ Nhật Bản Akira, vào năm 2019. Sau ba năm chờ đợi, vào đầu năm nay, Lâm Chí Linh thông báo đã hạ sinh con trai đầu lòng.

Hình ảnh lộ diện lần đầu sau sinh của Lâm Chí Linh gây bức xúc ảnh 1

Lâm Chí Linh đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Quá trình mang bầu và sinh con của “Chân dài số 1 Đài Loan” diễn ra trong bí mật. Truyền thông và dân mạng chưa từng bắt gặp bất kỳ hình ảnh nào cho thấy người đẹp thay đổi cơ thể. Chính Lâm Chí Linh cũng không đăng ảnh để lộ toàn thân. Sau khi sinh con, cô không hề lộ diện trước công chúng.

Gần đây, một dân mạng chia sẻ loạt hình ảnh về người đẹp “Đại chiến Xích Bích” lên mạng xã hội. Người này tiết lộ, đã tình cờ bắt gặp mẹ “bỉm sữa” 47 tuổi tại một nhà hàng. Trong ảnh, Lâm Chí Linh mặc váy đen trễ vai.

Hình ảnh lộ diện lần đầu sau sinh của Lâm Chí Linh gây bức xúc ảnh 2

Một dân mạng tiết lộ đã gặp Lâm Chí Linh trong một nhà hàng.

Bài đăng lập tức thu hút sự chú ý từ đông đảo dân mạng Trung Quốc bởi đây là lần đầu tiên Lâm Chí Linh lộ diện sau khi sinh con. Rất nhiều người trầm trồ trước sắc vóc hoàn hảo của siêu mẫu 7x, mới sinh con được vài tháng nhưng không hề thay đổi so với trước kia. Hơn thế, Lâm Chí Linh vẫn xinh đẹp, trẻ trung dù đã gần 50 tuổi.

Hình ảnh lộ diện lần đầu sau sinh của Lâm Chí Linh gây bức xúc ảnh 3

Dân mạng xuýt xoa khen ngợi sắc vóc "không tuổi" của bà mẹ bỉm sữa mới.

Tuy nhiên, một số dân mạng tinh mắt phát hiện những bức ảnh được cho là mới nhất về Lâm Chí Linh thực ra là ảnh cũ từ nhiều năm trước. Truyền thông Trung Quốc liên hệ với quản lý của Lâm Chí Linh để xác mình thì nhận được câu trả lời rằng, đó là ảnh chụp nữ diễn viên trong chuyến đi đến New York khoảng 4 năm trước.

Thông tin này khiến không ít người bức xúc. Họ chỉ trích chủ bài đăng vì muốn được chú ý mà bịa đặt câu chuyện, biến người khác thành trò cười. Bên cạnh đó, dân mạng cũng “ném đá” những hội nhóm uy tín trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông không kiểm chứng thông tin trước khi đăng bài, góp phần lan truyền thông tin thất thiệt.

Hình ảnh lộ diện lần đầu sau sinh của Lâm Chí Linh gây bức xúc ảnh 4

Hóa ra hình ảnh "lộ diện sau sinh" của Lâm Chí Linh là hàng "fake".

Trên thực tế, sau khi sinh con, Lâm Chí Linh có đăng một bức ảnh selfie. Trong ảnh, siêu mẫu xứ Đài trang điểm xinh đẹp và chụp cận mặt. Theo Sohu, bà mẹ một con nổi tiếng có lẽ cần thêm thời gian trước khi tự tin khoe ảnh toàn thân.

Hình ảnh lộ diện lần đầu sau sinh của Lâm Chí Linh gây bức xúc ảnh 5

Bức ảnh selfie do Lâm Chí Linh đăng sau sinh.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.