Hình ảnh đẹp người công an nhân dân trong mùa thi 2022

TPO - Ngoài "sắc xanh" tình nguyện thì lực lượng công an cũng luôn đồng hành cùng sĩ tử trong những ngày "vượt vũ môn". "Đội nắng, dầm mưa", hình ảnh đẹp của người công an nhân dân trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Hình ảnh đẹp người công an nhân dân trong mùa thi 2022 ảnh 1

Tại Nghệ An, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra trong thời tiết mát mẻ bởi những cơn mưa đã làm dịu cái nóng oi bức mùa hè. Toàn tỉnh này có hơn 36.000 thí sinh tham gia kỳ thi.

Hình ảnh đẹp người công an nhân dân trong mùa thi 2022 ảnh 2

Để đảm bảo an ninh trật tự cũng như hỗ trợ thí sinh, phụ huynh trước và sau Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Công an thành phố Vinh đã huy động lực lượng túc trực tại các điểm thi và các điểm giao thông trọng yếu. Trong ảnh: Đại úy Đặng Hữu Hạnh - Đội CSGT - TT Công an thành phố Vinh đội mưa phân làn giao thông cho phụ huynh, thí sinh trong ngày 7/7.

Hình ảnh đẹp người công an nhân dân trong mùa thi 2022 ảnh 3

Thành phố Vinh là một trong những đô thị tốp đầu cả nước về số lượng, lưu lượng ô tô tham gia giao thông. Những giờ cao điểm, tại thành phố Vinh thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường.

Hình ảnh đẹp người công an nhân dân trong mùa thi 2022 ảnh 4

Nhằm đảm bảo cho thí sinh đến điểm thi đúng thời gian quy định, lực lượng CSGT luôn có mặt để phân làn, hướng dẫn cung đường nhanh và an toàn nhất.

Hình ảnh đẹp người công an nhân dân trong mùa thi 2022 ảnh 5
Hình ảnh đẹp người công an nhân dân trong mùa thi 2022 ảnh 6

Thời tiết có mưa, các cán bộ, chiến sỹ CSGT còn tham gia hỗ trợ thí sinh vào phòng thi để không bị ướt.

Hình ảnh đẹp người công an nhân dân trong mùa thi 2022 ảnh 7
Hình ảnh đẹp người công an nhân dân trong mùa thi 2022 ảnh 8

Màu xanh của tình nguyện, màu xanh của người chiến sỹ công an nhân dân luôn đồng hành, động viên thí sinh "vượt vũ môn".

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.