Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan

TPO - Chiều 18/1, tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 Asian Cup 2019. Niềm vui vượt qua vòng bảng đã nhường chỗ cho sự tập trung tối đa nhằm hướng tới mục tiêu mới.
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 1 Buổi tập bắt đầu lúc 17h giờ địa phương (20h giờ Hà Nội), trên sân tập gần Al Maktoum - SVĐ diễn ra trận đầu tiên vòng 1/8 giữa Việt Nam và Jordan. 
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 2 Bên cạnh các bài huấn luyện được đưa ra nhằm đối phó với tuyển Jordan, HLV Park Hang-seo cũng dành nhiều sự quan tâm đối với các giải pháp phục hồi thể lực cho các cầu thủ. Việc góp mặt tại vòng 1/8 đã tạo ra những tác động thuận lợi và tích cực đối với tinh thần của toàn đội, qua đó giúp các cầu thủ hưng phấn hơn, ăn uống ngon miệng hơn và tốc độ hồi phục theo đó cũng tốt hơn.
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 3 Trước đó, HLV Park Hang-seo đã dành khá nhiều thời gian để làm công tác tư tưởng cho các học trò ngay tại phòng thay đồ. Ông đánh giá cao sức mạnh của đối thủ Jordan trong trận đấu tới, qua đó nhắc nhở các cầu thủ phải nỗ lực nhiều hơn nữa, phải trở lại với sự tập trung để đón nhận thử thách mới.  
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 4 Công Phượng đã đá chính cả ba trận đấu vòng bảng và ghi một bàn thắng vào lưới Iraq.
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 5  
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 6
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 7  
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 8
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 9 Quang Hải là nhân tố sáng nhất của tuyển Việt Nam hiện nay. Ở trận quyết định với Yemen, anh đã thực hiện siêu phẩm đá phạt bằng chân trái mở tỷ số, giúp đồng đội cởi nút thắt tâm lý.
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 10 Quang Hải được kỳ vọng sẽ tiếp tục toả sáng ở trận gặp Jordan.
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 11  
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 12 Chiều mai, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có buổi tập chính thức theo lịch của BTC. Tuy nhiên, do sân thi đấu Al Maktoum đang được bảo dưỡng để phục vụ trận đấu vòng 1/8 nên cả 2 đội tuyển Việt Nam và Jordan đều không được tập tại sân này. 
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 13 Vì vậy, để giúp các cầu thủ làm quen với không gian của sân thi đấu, trước khi ra sân tập (nằm cạnh sân thi đấu), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ dành ít phút tản bộ trong sân Al Maktoum.
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 14  
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 15  
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 16  
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 17  
Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trước trận gặp Jordan ảnh 18  
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm