Hình ảnh bên trong chuyến bay chuyển iPhone 6 về Mỹ

Một nhân viên vận chuyển hàng hóa đã chia sẻ ảnh của lô hàng iPhone thế hệ mới được vận chuyển bằng máy bay từ Trung Quốc về Mỹ.

Các nhà bán lẻ đang chuẩn bị giao các đơn hàng đặt mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus từ thứ Sáu tuần này. Apple cũng đã bắt đầu vận chuyển thiết bị từ các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc về Mỹ.

Một đọc giả của trang Macrumors đang làm việc trong một công ty vận chuyển đã chia sẻ hình ảnh bên trong chiếc Boing 747 chở 195.000 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hình ảnh bên trong chuyến bay chuyển iPhone 6 về Mỹ ảnh 1 Chủ nhân của bức ảnh đứng bên lô hàng 195.000 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Chuyến hàng sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc đến Alaska sau đó chuyển về Chicago.

"Vâng, đó là những gì tôi làm. Tôi rất vinh dự là một phần nhỏ trong chuỗi cung ứng của Apple. Chiếc 747 đầy ắp iPhone 6 sẽ hạ cánh xuống Anchorage. Một phi hành đoàn khác sẽ đưa máy bay về Chicago. Nó sẽ đáp xuống mặt đất vào khoảng 9 giờ ngày 15/9", người này đăng hình ảnh kèm thông điệp phấn khởi khi được tham gia vận chuyển những lô hàng iPhone 6 đầu tiên.

Hình ảnh bên trong chuyến bay chuyển iPhone 6 về Mỹ ảnh 2 Bên trong khoang chở hàng của chiếc Boing 747 vận chuyển iPhone.

Các kiện hàng đã được che chắn kỹ nhưng người chia sẻ hình ảnh khẳng định đây là những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Tổng trọng lượng của lô hàng vào khoảng 117 tấn.

Trước đó, tờ China Daily cũng chia sẻ hình ảnh những lô hàng được cho là iPhone thế hệ mới đang được vận chuyển lên máy bay, khởi hành từ Hà Nam (Trung Quốc) và điểm đến là Chicago.

Hình ảnh bên trong chuyến bay chuyển iPhone 6 về Mỹ ảnh 3 Hình ảnh chuyến bay chở iPhone 6 và iPhone 6 Plus từ Hà Nam đến Chicago do China Daily đăng tải.

Theo thông báo của Apple, những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào ngày 19/9, tuy nhiên nhiều người sẽ phải đợi đến tháng 10 vì số lượng đơn đặt hàng đã vượt quá số lượng sản phẩm sẵn sàng giao của hãng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.