Hình ảnh ban đầu của Hyundai SantaFe thế hệ mới

TPO - Mẫu xe Hyundai SantaFe thế hệ 4 vừa xuất hiện những hình ảnh ban đầu trước khi có màn ra mắt chính thức vào tháng 3 tới ở Geneva Motor Show.

Mẫu SantaFe thế hệ mới này hứa hẹn sẽ là mẫu xe thay thế hoàn toàn mới cho thế hệ thứ 3 cũ kỹ đã có tuổi đời 6 năm. Một số  thay đổi đáng kể được truyền cảm hứng từ thiết kế của hai mẫu xe Kona và Nexo, tiêu biểu là dải đèn LED định vị ban ngày mỏng hơn nằm phía trên lưới tản nhiệt. Lưới tản nhiệt lớn hình lục giác với các lỗ cũng lớn hơn, đèn pha chính giờ được chia làm 2 bóng đèn ở mỗi bên. Thấp hơn là 1 lưới tản nhiệt phụ và dưới cùng là tấm bảo vệ gầm xe.

Hình ảnh ban đầu của Hyundai SantaFe thế hệ mới ảnh 1 Hyundai SantaFe thế hệ mới với lối thiết kế mang dáng dấp các dòng Kona, Nexo.

Tiếp theo đó, chạy dọc sườn xe là đường dập nổi kéo từ đèn định vị ban ngày đến đuôi xe, tạo nên vẻ rắn rỏi cho mẫu xe này. Hyundai cũng rất cố gắng tăng khả năng quan sát cho lái xe bằng cách giảm độ rộng của cột A, chiều cao viền dưới của cửa kính và kích thước của tấm kính bên phía sau. Điều này cũng có lợi cho những hành khách ngồi hàng ghế thứ 2 hoặc hàng ghế thứ 3.

Mặc dù có chênh lệch giữa hai đèn sau của xe nhưng có lẽ đó là vấn đề bình thường khi phóng to ảnh render. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy đèn phía sau đã mỏng hơn, với tạo dáng theo chữ Y. Và chúng ta lại dễ dàng nhìn thấy tấm bảo về gầm xe phía sau, cho cảm giác liền mạch từ trước ra sau.

Hình ảnh ban đầu của Hyundai SantaFe thế hệ mới ảnh 2 Chưa có thông tin cụ thể nhưng chi tiết mẫu xe này sẽ được công bố tại triển lãm Geneva Motor Show 2018.

Tuy chưa có thông tin cụ thể gì về kích thước của xe, nhưng Hyundai đảm bảo mẫu SantaFe thế hệ mới sẽ có trục cơ sở dài hơn, giúp không gian nội thất lớn hơn, với khoảng để chân thoải mái cho hàng ghế thứ 2 và khoảng trần cao hơn cho hàng ghế thứ 3. Hàng ghế thứ 3 có thể dễ dàng gập lại chỉ với 1 thao tác giúp xe có khoảng để đồ rộng hơn khi cần.

Chi tiết Hyundai SantaFe thế hệ thứ 4 sẽ được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu vào tháng 3 tới tại triển lãm Geneva Motor Show 2018.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

TPO - Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày 20/9 thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Xe đầu kéo bất ngờ lao thẳng vào hàng loạt ô tô đang đứng yên, may mắn khi không có thương vong nghiêm trọng nào được báo cáo.