Hình ảnh ban đầu của Hyundai SantaFe thế hệ mới

TPO - Mẫu xe Hyundai SantaFe thế hệ 4 vừa xuất hiện những hình ảnh ban đầu trước khi có màn ra mắt chính thức vào tháng 3 tới ở Geneva Motor Show.

Mẫu SantaFe thế hệ mới này hứa hẹn sẽ là mẫu xe thay thế hoàn toàn mới cho thế hệ thứ 3 cũ kỹ đã có tuổi đời 6 năm. Một số thay đổi đáng kể được truyền cảm hứng từ thiết kế của hai mẫu xe Kona và Nexo, tiêu biểu là dải đèn LED định vị ban ngày mỏng hơn nằm phía trên lưới tản nhiệt. Lưới tản nhiệt lớn hình lục giác với các lỗ cũng lớn hơn, đèn pha chính giờ được chia làm 2 bóng đèn ở mỗi bên. Thấp hơn là 1 lưới tản nhiệt phụ và dưới cùng là tấm bảo vệ gầm xe.

Hình ảnh ban đầu của Hyundai SantaFe thế hệ mới ảnh 1 Hyundai SantaFe thế hệ mới với lối thiết kế mang dáng dấp các dòng Kona, Nexo.

Tiếp theo đó, chạy dọc sườn xe là đường dập nổi kéo từ đèn định vị ban ngày đến đuôi xe, tạo nên vẻ rắn rỏi cho mẫu xe này. Hyundai cũng rất cố gắng tăng khả năng quan sát cho lái xe bằng cách giảm độ rộng của cột A, chiều cao viền dưới của cửa kính và kích thước của tấm kính bên phía sau. Điều này cũng có lợi cho những hành khách ngồi hàng ghế thứ 2 hoặc hàng ghế thứ 3.

Mặc dù có chênh lệch giữa hai đèn sau của xe nhưng có lẽ đó là vấn đề bình thường khi phóng to ảnh render. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy đèn phía sau đã mỏng hơn, với tạo dáng theo chữ Y. Và chúng ta lại dễ dàng nhìn thấy tấm bảo về gầm xe phía sau, cho cảm giác liền mạch từ trước ra sau.

Hình ảnh ban đầu của Hyundai SantaFe thế hệ mới ảnh 2 Chưa có thông tin cụ thể nhưng chi tiết mẫu xe này sẽ được công bố tại triển lãm Geneva Motor Show 2018.

Tuy chưa có thông tin cụ thể gì về kích thước của xe, nhưng Hyundai đảm bảo mẫu SantaFe thế hệ mới sẽ có trục cơ sở dài hơn, giúp không gian nội thất lớn hơn, với khoảng để chân thoải mái cho hàng ghế thứ 2 và khoảng trần cao hơn cho hàng ghế thứ 3. Hàng ghế thứ 3 có thể dễ dàng gập lại chỉ với 1 thao tác giúp xe có khoảng để đồ rộng hơn khi cần.

Chi tiết Hyundai SantaFe thế hệ thứ 4 sẽ được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu vào tháng 3 tới tại triển lãm Geneva Motor Show 2018.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.