Có 15 kết quả :

Bạn biết gì về ung thư buồng trứng?

Bạn biết gì về ung thư buồng trứng?

TPO - Mặc dù tỷ lệ mắc bệnh không phải cao nhất, nhưng ung thư buồng trứng được xếp vào loại ung thư nguy hiểm nhất trong số các bệnh ung thư phụ khoa. Liệu bạn đã có những hiểu biết cơ bản về loại ung thư này? Hãy cùng trả lời những câu hỏi dưới đây.   
Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức Hội thảo Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015 ngày 29/11/2014 tại Hà Nội.

Thực hư nâng mũi S Line "3D"

TP - Một dáng mũi cao thanh tú sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn và quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sơ hữu dáng mũi cao đẹp như mong muốn. Bởi vậy sự ra đời của công nghệ nâng mũi s line đã phần nào đáp ứng được nhu cầu làm đẹp hiện nay.Nâng mũi s line ngày càng trở nên hot trong thời gian gần đây và đã có nhiều cơ sở quảng cáo nâng mũi s line 3D.
Yến sào KID’sNEST, sức mạnh 3 in 1

Yến sào KID’sNEST, sức mạnh 3 in 1

TP - Trẻ biếng ăn thường kém hấp thu, hậu quả là suy dinh dưỡng ở thể thấp còi. Để thỏa mãn nhu cầu phát triển toàn diện, bé phải dùng 3 loại sản phẩm: siro hết biếng ăn, men vi sinh tăng hấp thu, viên bổ dưỡng tổng hợp. Trong mê cung của 30 loại sản phẩm trên thị trường, để chọn cho con mình sản phẩm phù hợp là khó khăn, thách thức lớn trước sự hiểu biết và túi tiền của người mẹ. 
Khả năng hiểu biết là vô tận

Khả năng hiểu biết là vô tận

Người nào nói rằng trong cuộc đời, phải tin vào kiến thức và kinh nghiệm của bản thân thì hãy cẩn thận. Ví dụ, mình mua một cuốn sách về đắc nhân tâm, về tâm lý hay nghệ thuật sống để đọc thì nên thận trọng. Vì cuộc đời không cho ta một công thức nào để có thể áp dụng dễ dàng được.