Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm

Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm
Từ ngày 18.7 – 20.7.2018, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện Liên hiệp IT toàn cầu 2018 tại Việt Nam, nằm trong chuỗi sự kiện triển lãm quốc tế lần thứ 11 về công nghệ và thiết bị điện tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Tại triển lãm đã quy tụ các lĩnh vực trưng bày về công nghệ thông tin, thiết bị chiếu sáng và công nghệ năng lượng xanh. Tại đây, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc cũng mang tới những sản phẩm và thiết bị về công nghệ thông tin, linh kiện và phần mềm nội địa Hàn Quốc, đánh dấu một bước tiến mới tại thị trường Việt Nam. Triển lãm không chỉ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất mà còn là nơi để hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thị phần, đối tác mới, cải tiến đổi mới thiết bị, công nghệ từng bước đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu. 

Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm ảnh 1  
Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm ảnh 2  

Trước đó, ngày 17/7 tại khách sạn Mira Bình Dương, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện kết hợp kinh doanh, trao đổi trực tiếp với hơn 30 doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Sự kiện đã giúp các doanh nghiệp giữa hai nước có cơ hội tiếp cận, tìm kiếm cơ hội hợp tác sinh lợi lâu dài về nhiều lĩnh vực công nghệ và phần mềm tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
VN-Index giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng
VN-Index giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng
TPO - Phiên đầu tuần, VN-Index giảm hơn 26 điểm, là phiên giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng qua nếu tính từ phiên ngày 23/8. Áp lực bán dâng cao về cuối phiên đẩy thanh khoản tăng gần 20% so với phiên trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.