Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm

Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm
Từ ngày 18.7 – 20.7.2018, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện Liên hiệp IT toàn cầu 2018 tại Việt Nam, nằm trong chuỗi sự kiện triển lãm quốc tế lần thứ 11 về công nghệ và thiết bị điện tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Tại triển lãm đã quy tụ các lĩnh vực trưng bày về công nghệ thông tin, thiết bị chiếu sáng và công nghệ năng lượng xanh. Tại đây, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc cũng mang tới những sản phẩm và thiết bị về công nghệ thông tin, linh kiện và phần mềm nội địa Hàn Quốc, đánh dấu một bước tiến mới tại thị trường Việt Nam. Triển lãm không chỉ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất mà còn là nơi để hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thị phần, đối tác mới, cải tiến đổi mới thiết bị, công nghệ từng bước đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu. 

Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm ảnh 1  
Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm ảnh 2  

Trước đó, ngày 17/7 tại khách sạn Mira Bình Dương, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện kết hợp kinh doanh, trao đổi trực tiếp với hơn 30 doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Sự kiện đã giúp các doanh nghiệp giữa hai nước có cơ hội tiếp cận, tìm kiếm cơ hội hợp tác sinh lợi lâu dài về nhiều lĩnh vực công nghệ và phần mềm tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.