Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm

Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm
Từ ngày 18.7 – 20.7.2018, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện Liên hiệp IT toàn cầu 2018 tại Việt Nam, nằm trong chuỗi sự kiện triển lãm quốc tế lần thứ 11 về công nghệ và thiết bị điện tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Tại triển lãm đã quy tụ các lĩnh vực trưng bày về công nghệ thông tin, thiết bị chiếu sáng và công nghệ năng lượng xanh. Tại đây, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc cũng mang tới những sản phẩm và thiết bị về công nghệ thông tin, linh kiện và phần mềm nội địa Hàn Quốc, đánh dấu một bước tiến mới tại thị trường Việt Nam. Triển lãm không chỉ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất mà còn là nơi để hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thị phần, đối tác mới, cải tiến đổi mới thiết bị, công nghệ từng bước đáp ứng nhu cầu của thị trường xuất khẩu. 

Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm ảnh 1  
Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc mở rộng hợp tác công nghệ và phần mềm ảnh 2  

Trước đó, ngày 17/7 tại khách sạn Mira Bình Dương, Hiệp hội Kỹ thuật số Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện kết hợp kinh doanh, trao đổi trực tiếp với hơn 30 doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Sự kiện đã giúp các doanh nghiệp giữa hai nước có cơ hội tiếp cận, tìm kiếm cơ hội hợp tác sinh lợi lâu dài về nhiều lĩnh vực công nghệ và phần mềm tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm