Hiếp dâm, cướp tài sản thiếu phụ bên lề đường

 Trên đường về nhà, Nguyễn Văn Khởi đã hiếp dâm một phụ nữ bên lề đường
Trên đường về nhà, Nguyễn Văn Khởi đã hiếp dâm một phụ nữ bên lề đường
Thấy một phụ nữ đi xe máy một mình trong đêm, Nguyễn Văn Khởi (SN 1991, ngụ xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) nảy sinh ý đồ đen tối nên bám theo. Đến đoạn đường vắng thanh niên này đã đạp xe để nạn nhân té ngã rồi dùng vũ lực hiếp dâm ngay bên lề đường.

Ngày 20/8, VKSND huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, đã có cáo trạng truy tố Nguyễn Văn Khởi (SN 1991, ngụ xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy) về 2 tội hiếp dâm và cướp tài sản.

Theo cáo trạng: Vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 18-5-2014, sau khi uống rượu, Khởi (đã có vợ và một con gái khoảng 6 tháng tuổi) chạy xe từ xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, về nhà.

Về đến khu vực cầu 13.000 (tuyến đường mới nối Vị Thanh-Cần Thơ) Khởi thấy chị T. (33 tuổi, ngụ Cần Thơ) đình) chạy xe từ hướng Cần Thơ về Vị Thanh nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Khi đi đến đoạn đường gần cầu Gôc Mít thuộc ấp 13, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, thấy đường vắng, xung quanh lại không có nhà dân, Khởi áp sát rồi đạp vào xe làm chị T ngã xuống đường. Sau đó Khởi dùng vũ lực hãm hiếp chị.

Sau khi bị hại, vẫn lo sợ Khởi có thể giết mình nên chị T bảo Khởi “cần gì thì cứ lấy”. Khởi lục trong túi quần của nạn nhân lấy một điện thoại di động và hơn 500.000 đồng rồi lên xe chạy về nhà. Hai ngày sau, Khởi bị bắt giữ.

Quá trình điều tra, mặc dù chị T. không yêu cầu phải bồi thường thiệt hại nhưng gia đình Khởi vẫn mang 2.000.000 đồng đến cơ quan điều tra nộp để khắc phục hậu quả cho tội lỗi mà Khởi đã gây ra.

Theo Sông Hậu

Theo Báo Người Lao Động
MỚI - NÓNG