Hiện trường sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai

Chiếc sà lan chạy trên sông Đồng Nai thì va vào móng cầu Ghềnh khiến 2 nhịp cầu gãy sập. Nhiều người đang chạy xe máy bị rơi xuống sông. Nhà chức trách đang phong toả hiện trường.
Hiện trường sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai ảnh 1 Người dân ở phường Bửu Hòa cho  biết giữa trưa nghe tiếng va chạm lớn giữa sà lan với cầu Ghềnh. Ảnh do bạn đọc House Nguyen cung cấp.
Hiện trường sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai ảnh 2 Khi chạy ra thì thấy cầu gãy đôi. 
Hiện trường sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai ảnh 3 Hiện trường cầu Ghềnh (TP Biên Hoà, Đồng Nai) bị sập.  Ảnh do bạn đọc  Lê Trung Tính  cung cấp
Hiện trường sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai ảnh 4 Nhiều người rơi xuống sông, chiếc sà lan lật úp.
Hiện trường sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai ảnh 5  Chiếc sà lan va vào móng cầu khiến 2 nhịp cầu bị gãy. Ít nhất 3 người đang chạy xe máy trên cầu rớt xuống sông, tuy nhiên tất cả đã được cứu kịp thời. Ảnh do bạn đọc Leo cung cấp
Hiện trường sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai ảnh 6 "Nhiều người đang chạy xe trên cầu rơi xuống sông, chới với. Cảnh tượng rất kinh hoàng", một nhân chứng cho hay.  Ở phần cầu thuộc phường Bửu Hòa, nhiều thanh tà ray dài 15 m đã cắm xuống sông. Ảnh do bạn đọc Leo cung cấp.
Hiện trường sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai ảnh 7 Lực lượng cứu hộ đã điều động 4 ca nô đến hiện trường, khoanh vùng và tìm kiếm những người nghi còn đang mất tích. Ảnh do bạn đọc Nguyên cung cấp.
Hiện trường sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai ảnh 8 Cho tới thời điểm này, các nhân chứng cho biết có 3 người rớt xuống sông nhưng thoát nạn. Trong số này, có 2 người do biết bơi nên không bị chìm và được ghe đánh cá vớt. Còn một phụ nữ rơi ở chỗ cạn nên bơi lên được.
Hiện trường sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai ảnh 9 Công an phong toả hiện trường.
Hiện trường sà lan tông sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai ảnh 10 Cầu Ghềnh bắc qua sông Đồng Nai  dài 223 m thuộc TP Biên Hòa - là 2 cây cầu bắc qua sông Đồng Nai dẫn vào Cù lao Phố, do Pháp xây dựng vào năm 1902, dành đi chung cho cả đường bộ và đường sắt với 2 phần bên hông dành cho xe 2 bánh, ở giữa dành cho xe lửa và xe ôtô. Có tài liệu nói rằng cầu được xây dựng vào năm 1909, và được thiết kế bởi kiến trúc sư Gustave Eiffel (1832 - 1923, người thiết kế tháp Eiffel), cùng với 2 công trình kiến trúc khác ở Việt Nam là cầu Long Biên (Hà Nội) và cầu Tràng Tiền (Huế)
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Duy Phạm

Kịch bản nào để Hà Nội vừa sản xuất, vừa chống COVID?

TP - Việc Hà Nội đang chuẩn bị các kịch bản tiếp tục nới lỏng, tạo điều kiện cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh đang được doanh nghiệp, người dân mong đợi. Đây được coi là “phao cứu sinh” để các doanh nghiệp tái khởi động sản xuất, bắt đầu trạng thái “bình thường mới”.