Hiếm khi khoe ảnh bikini nóng bỏng, Thanh Hằng khiến fans 'phát sốt'

TPO - Chỉ với một bức ảnh khoe thân hình nóng bỏng với bikini, siêu mẫu Thanh Hằng khiến các fans phải xôn xao và 'mất máu' vì sở hữu thân hình đẹp vượt thời gian.
Hiếm khi khoe ảnh bikini nóng bỏng, Thanh Hằng khiến fans 'phát sốt' ảnh 1 Thanh Hằng khiến fans 'mất máu' khi khoe ảnh bikini quyến rũ.
Bấy lâu nay Thanh Hằng vẫn nổi tiếng là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam với vị thế không thể thay thế trong nhiều năm qua. Ngoài nhan sắc nổi trội, đôi chân dài 1m12 thì Thanh Hằng sở hữu body cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.

Tuy nhiên, trong suốt sự nghiệp của mình, hiếm khi người hâm mộ được chứng kiến Thanh Hằng khoe thân hình nóng bỏng trong những bộ bikini kiệm vải.

Thanh Hằng ưa chuộng phong cách sang trọng, quyến rũ và trong đời thường cô lại ăn mặc cực kỳ cá tính và menly. Chính vì thế nên việc siêu mẫu khoe ảnh bikini trên trang cá nhân của mình đã thực sự khiến fans 'bấn loạn'.

Hiếm khi khoe ảnh bikini nóng bỏng, Thanh Hằng khiến fans 'phát sốt' ảnh 2  
Hiếm khi khoe ảnh bikini nóng bỏng, Thanh Hằng khiến fans 'phát sốt' ảnh 3 Rất hiếm khi Thanh Hằng khoe ảnh bikini trên trang cá nhân.
Trong những bức ảnh mới được đăng tải, Thanh Hằng diện bộ bikini hai mảnh màu xanh, khoe đường cong 'nữ thần' vô cùng nóng bỏng và quyến rũ. Bức ảnh chưa được đăng tải bao lâu đã thu hút lượng like và comment 'khủng'.

Hiện tại, Thanh Hằng đang được chú ý khi cùng với MInh Hằng tham gia The Face Vietnam và có cuộc đối đầu căng thẳng với Võ Hoàng Yến trên ghế nóng. Với cương vị 'chị đại' của The Face, Thanh Hằng vẫn chứng tỏ sức hút và quyền lực khó thay thế trong làng thời trang.

MỚI - NÓNG