H'Hen Niê ủng hộ 50 triệu đồng, cùng Á hậu Lệ Hằng hỗ trợ người dân Đà Nẵng chống COVID

H'Hen Niê ủng hộ 50 triệu đồng, cùng Á hậu Lệ Hằng hỗ trợ người dân Đà Nẵng chống COVID.
H'Hen Niê ủng hộ 50 triệu đồng, cùng Á hậu Lệ Hằng hỗ trợ người dân Đà Nẵng chống COVID.
TPO - Thông qua sự kêu gọi của Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê đã ủng hộ 50 triệu đồng giúp người dân Đà Nẵng chống chọi với dịch bệnh COVID-19.

Mới đây khi tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát dữ dội tại Đà Nẵng, Á hậu Lệ Hằng đã kêu gọi sự quyên góp trên trang cá nhân để quyên góp lương thực và các vật dụng cần thiết cho bệnh viện bà con con TP. Đà Nẵng.

Sau khi đăng bài, Lệ Hằng nhận được rất nhiều sự đóng góp của các bạn bè, đồng nghiệp và khán giả từ nhiều nơi. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã kêu gọi được 200 triệu tiền mặt, 12.500 chiếc khẩu trang, sáu thùng nước rửa tay sát khuẩn, 300 bộ đồ bảo hộ y tế.

Đặc biệt, vốn là một người em vô cùng thân thiết trong giới với Lệ Hằng nên khi biết đàn chị kêu gọi quyên góp cho Đà Nẵng, Hoa hậu H'Hen Niê đã ngay lập tức chuyển cho Lệ Hằng số tiền 50 triệu đồng để thể hiện tình cảm với người dân Đà Nẵng trong lúc dịch bệnh khó khăn.

Lệ Hằng đã vô cùng cảm kích trước tình cảm của H'Hen Niê và còn bày tỏ sự ngại ngùng vì biết H'Hen Niê cũng như nhiều người đẹp khác bị giảm thu nhập nghiêm trọng do ảnh hưởng của dịch COVID nhưng vẫn nhiệt tình quên góp cho cô số tiền lớn như vậy.

H'Hen Niê ủng hộ 50 triệu đồng, cùng Á hậu Lệ Hằng hỗ trợ người dân Đà Nẵng chống COVID ảnh 1 H'Hen Niê và Lệ Hằng rất thân thiết.
Đáp lại, H'Hen Niê thẳng thắn cho biết: "Mình vẫn còn may mắn hơn nên hãy san sẻ ít nhiều giúp đỡ mọi người. Còn công việc, sau khi dịch được ổn định, sẽ trở lại thôi. Hy vọng Đà Nẵng mạnh mẽ và chiến thắng dịch lần này".

H'Hen Niê và Lệ Hằng vốn được biết tới có mối quan hệ rất thân thiết trong showbiz. Lệ Hằng từng chỉ bảo nhiệt tình và giúp đỡ H'Hen Niê nhiều thứ khi cô tham dự Miss Universe 2018. Hai người đẹp càng trở nên thân thiết hơn sau khi cùng tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú" 2019 và giành giải quán quân.

Những ngày qua, sau khi nhận được quyên góp từ H'Hen Niê và các đồng nghiệp, khán giả, Á hậu Lệ Hằng cùng người thân đã tiến hành phát các đồ dùng cần thiết cho người dân và tại bệnh viện. Cô cũng phát bánh và sữa cho những người bị cách ly trong bệnh viện Đà Nẵng và người dân nghèo thành phố. Ngoài ra cô cũng gửi lương thực cho lực lượng công an, bộ đội thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly.

MỚI - NÓNG