H'Hen Niê bất ngờ thông báo không đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019

H'Hen Niê tại sơ khảo phía Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
H'Hen Niê tại sơ khảo phía Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
TPO - Vì gặp vấn đề về sức khoẻ nên Hoa hậu H'Hen Niê đã đưa ra thông báo không thể đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Mới đây trên trang instagram cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ dòng thông báo về tình trạng sức khoẻ khiến các fans vô cùng lo lắng.

Cô viết: "Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019! Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trông thêm rau".

Thời gian vừa qua, H'Hen Niê đã đồng hành cùng vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại Hà Nội và Sài Gòn với vai trò host. Sự xuất hiện chỉn chu và ngày càng lột xác của top 5 Miss Universe 2018 đã nhanh chóng nhận được thêm sự yêu mến của khán giả.

H'Hen Niê bất ngờ thông báo không đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 ảnh 1 Mới đây trên trang instagram cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ dòng thông báo về tình trạng sức khoẻ khiến các fans vô cùng lo lắng.
H'Hen Niê bất ngờ thông báo không đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 ảnh 2 H'Hen Niê bất ngờ gặp vấn đề về sức khoẻ.
Nhiều người xem chương trình cũng hy vọng H'Hen Niê sẽ để lại nhiều dấu ấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, tuy nhiên việc đột ngột phải tạm dừng tham gia cuộc thi năm nay vì lý do sức khoẻ của cô đã khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng.

Nhiều fans đã ngay lập tức gửi lời chia sẻ đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và mong cô có thể dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ để có thể nhanh chóng trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

H'Hen Niê bất ngờ thông báo không đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 ảnh 3 Các fans đang mong chờ Hen sớm trở lại với cuộc thi.
Hiện tại, sau hai vòng sơ khảo phía Bắc và Nam, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã làm việc để tìm ra top 60 thí sinh vào vòng bán kết.

Mới đây, ban tổ chức đã hé lộ gương mặt top 20 thí sinh đầu tiên giành được tấm vé vào top 60 chung cuộc. Trong số này, có rất nhiều gương mặt đình đám từng tham gia và giành giải ở nhiều cuộc thi, hứa hẹn một cuộc đua vô cùng gay cấn để chạm tới vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

MỚI - NÓNG