Hết thời gian biệt phái, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Hậu Giang trở về Bộ công tác

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 30/7, UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh này. Buổi lễ được kết hợp trực tuyến với điểm cầu Bộ TT&TT.

Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ Hậu Giang công bố Quyết định của UBND tỉnh đối với ông Lã Hoàng Trung - Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang.

Theo đó, UBND tỉnh Hậu Giang quyết định, ông Lã Hoàng Trung thôi giữ chức Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang để chuyển về Bộ TT&TT kể từ ngày 1/8/2022.

Hết thời gian biệt phái, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Hậu Giang trở về Bộ công tác ảnh 1

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang chúc mừng ông Lã Hoàng Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lã Hoàng Trung bày tỏ tình cảm đối với miền đất và con người Hậu Giang, xem đây như là quê hương thứ hai của mình. Ông cũng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Hậu Giang; sự phối hợp của các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh đã hỗ trợ, giúp đỡ, trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, nhất là lĩnh vực công nghệ thông tin, cải cách hành chính.

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh ghi nhận sự đóng góp rất lớn của ông Lã Hoàng Trung trong gần 2 năm công tác tại tỉnh, điển hình là việc xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số...

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cảm ơn lãnh đạo tỉnh Hậu Giang đã tạo điều kiện thuận lợi cho ông Lã Hoàng Trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và từng bước trưởng thành trong thời gian thực hiện nhiệm vụ tại đây. Theo ông Dũng, thời gian tới Bộ sẽ đồng hành, hợp tác với Hậu Giang trong công tác quản lý nhà nước không chỉ về thông tin và truyền thông mà còn nhiều mặt khác để địa phương ngày càng phát triển.

Hết thời gian biệt phái, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Hậu Giang trở về Bộ công tác ảnh 2

Ông Lã Hoàng Trung phát biểu tại buổi lễ.

Trước đó, ngày 28/8/2020, Bộ trưởng Bộ TT&TT có Quyết định số 1486/QĐ-BTTTT biệt phái ông Lã Hoàng Trung - Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia về công tác tại UBND tỉnh Hậu Giang để giữ chức Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang kể từ ngày 1/9/2020.

Được biết, đây cũng là trường hợp đầu tiên ở Bộ TT&TT đi biệt phái về cơ sở. Thời gian biệt phái của ông Trung không quá 2 năm. Trong khoảng thời gian này, lương và các quyền lợi khác của ông Lã Hoàng Trung sẽ do Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia chi trả.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.