Hết duyên với Thanh Hóa, HLV ngoại nói lời cay đắng

Hết duyên với Thanh Hóa, HLV ngoại nói lời cay đắng
Nhà cầm quân Mihail (người Romania) cho rằng cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của cầu thủ khiến ông phải quyết định nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh sau 3 tháng làm việc.

Theo HLV Mihail, việc ông quyết định ra đi là do không hài lòng trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của các cầu thủ Thanh Hóa. Ông nói: “Phải nói rằng quyết định rời Thanh Hóa là do tôi chủ động đề xuất nhưng đây không phải là điều tôi thực sự mong muốn. Chủ tịch của CLB đã nói với tôi rằng một số cầu thủ đã phàn nàn về việc họ không được thi đấu dù mùa giải trước đã cống hiến rất nhiều”.

Nhà cầm quân này tiết lộ thêm: “Đỉnh điểm bức xúc khiến tôi quyết định chia tay đội bóng là việc khoảng 5, 6 cầu thủ rời nơi đóng quân của đội trước trận đấu bù mà không thông báo với tôi hay bất kỳ thành viên nào trong BHL. Họ mua đồ ăn nhanh và uống nước ngọt ngay trước buổi tập cuối. Đây là điều khó có thể chấp nhận được. Tôi muốn giúp họ trở thành những nhà vô địch nhưng họ chẳng học được bất kỳ điều gì cả. 

Thực tế, tôi đã có ý định nghỉ việc từ vài tuần trước. Lúc tôi mới đến các cầu thủ rất nghiêm túc tập luyện và thi đấu theo chiến thuật tôi mong muốn, nhưng gần đây mọi thứ không còn được như vậy. Tôi rất thất vọng và cảm thấy mình đang lãng phí thời gian ở đây”. 

Ngoài việc chỉ trích cầu thủ, HLV Mihail cũng không hài lòng trước cách làm việc của BLĐ Thanh Hóa. “Tôi cảm thấy khá thất vọng nếu nhìn sang CLB TP. HCM. Họ cũng sử dụng một HLV ngoại, thành tích của họ cũng tương đương với Thanh Hóa nhưng cách ứng xử và làm việc của họ với HLV chuyên nghiệp hơn rất nhiều”, nhà cầm quân này bức xúc.

HLV Mihail quyết định nói lời chia tay Thanh Hóa sau trận thua bạc nhược 1-3 trên sân của S.Khánh Hòa BVN. Trong 3 tháng dẫn dắt đội bóng xứ Thanh, HLV Mihail đã không thể đem đến sự khởi sắc cho đội bóng, với những kết quả không như mong đợi ở AFC Cup và V.League.

Sau khi HLV Mihail ra đi, Thanh Hóa đang gấp rút tìm kiếm thuyền trưởng mới cho đội bóng. Hiện tại, cựu HLV trưởng ĐTQG Hữu Thắng đang là ứng viên sáng giá nhất để về thay thế vị trí mà nhà cầm quân Mihail để lại.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.