Có 8 kết quả :

Bệnh viện Truyền máu & Huyết học TPHCM nơi phải tiêu hủy thuốc hết “đát” vì thủ tục. Ảnh: Văn Minh.

Vụ 20 nghìn viên thuốc hết “đát” do thủ tục: Lỗi do đường... công văn

TP - Trước sự lửng lơ trách nhiệm của các sở ngành liên quan đến việc gần 20 nghìn viên thuốc đặc trị Tasigna hết “đát” phải tiêu huỷ vì thủ tục rườm rà, chiều 8/5, ông Phùng Công Dũng - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM (Liên hiệp) khẳng định, đơn vị mình làm đúng quy trình, tuy nhiên có có chậm mấy tháng là do đường công văn?!
Thuốc bổ mắt hết đát bán ra thị trường

Thuốc bổ mắt hết đát bán ra thị trường

TP - Trong quá trình cứu trợ nhân dân vùng lũ ở thị xã Hoàng Mai, các y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An phát hiện trong số 14 loại dược phẩm được đem cấp phát miễn phí cho bà con, lô thuốc bổ mắt Sodobicom ở bên ngoài bao bì ghi hạn sử dụng đến 18/03/2014, nhưng mở ra bên trong lại ghi đến 18/03/2013. Khi phát hiện ra, hơn 1.000 viên thuốc đã được trao cho người dân.
Kiểm tra xe chở hàng lậu tại Chi cục Quản lý thị trường Quảng Ninh (ảnh chụp ngày 10-12)

Hàng nhái, hàng giả len lỏi về xuôi

TP - Mặc dù lực lượng chống lậu tăng cường kiểm soát, nhưng hàng lậu vẫn thẩm thấu vào nội địa qua cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh). Có một lượng lớn hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng nhái xâm nhập vào thị trường Việt Nam đe dọa sức khỏe người tiêu dùng.
Không còn là ẩn họa

Không còn là ẩn họa

TP - Hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng ngày ngày đánh lừa người tiêu dùng, thâm nhập vào ngõ ngách của mọi nhà, luôn là ẩn họa. Và ẩn họa này đã hiển hiện, nếu không nói là ngang nhiên vào mỗi dịp cuối năm.
Liệt kháng và liệt rung

Liệt kháng và liệt rung

TP - Bệnh liệt rung (Parkinson) khá thông dụng với triệu chứng là những cơn rung giật chân tay do thoái hoá hệ thần kinh trung ương, chủ yếu xảy ra với người có tuổi.