Henry mong được trở lại Arsenal

Henry mong được trở lại Arsenal
TPO - Thierry Henry cho biết anh rất muốn được trở lại Arsenal trong một ngày không xa, tiền đạo đang khoác áo Barcelona thừa nhận.

"Không có vấn đề gì xảy ra với đội bóng mới (Barcelona)”, Henry khẳng định. Anh đã rời Arsenal mùa hè qua để đến đầu quân cho đội bóng xứ Catalan.

“Tôi sẽ không bao giờ có được sự ảnh hưởng của mình tại Barca như tại Arsenal trước đây. Đó là vì tôi không thể chơi thêm 8 năm nữa tại đây, điều mà tôi đã làm tại Arsenal”, Henry nhấn mạnh trên Sky.

"Tuy nhiên, ai cũng muốn trở lại nơi đã gắn bó một phần cuộc đời của mình, và tôi cũng hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại Arsenal. Tôi xem đội bóng như là một phần cơ thể của tôi", anh nói thêm

Tiền đạo người Pháp cũng thừa nhận luôn theo dõi các trận đấu của Arsenal kể từ khi anh ra đi. "Tôi tự hào khi đã từng chơi cho Arsenal và trở thành một CĐV của đội, nên tôi không thể không xem các trận đấu của Arsenal".

Trước đây, Henry đã rời Juventus tới giải Premier League đầu quân cho Arsenal năm 1999 chỉ sau một thời gian ngắn. Và giới chuyên môn cho rằng Henry cũng không hợp với Barca.

Tuy nhiên, tiền đạo 30 tuổi này đã khẳng định rằng anh rời Juve năm đó không phải vì lý do chuyên môn mà vì mâu thuẫn với Tổng Giám đốc “Bà đầm già” khi đó là ông Luciano Moggi.

"Một vài điều xảy ra giữa tôi với Moggi và tôi không muốn nhắc lại. Đáng ra tôi có thể tiếp tục thi đấu cho Juventus. nhưng sau những gì xảy ra với ông ta, tôi đã yêu cầu ra đi", anh giải thích.

Hiện Moggi đang bị cấm không được có bất cứ hoạt động nào liên quan đến bóng đá trong vòng 5 năm, do ông là trung tâm vụ mua bán tỷ số của Juventus mùa hè 2006, và buộc đội bóng này phải xuống hạng.

TT
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm