HEAD Doanh Thu 3 góp phần 'giữ trọn ước mơ' cho học sinh lớp 1

HEAD Doanh Thu 3 góp phần 'giữ trọn ước mơ' cho học sinh lớp 1
Tiếp tục chương trình đảm bảo an toàn học đường năm 2020, HEAD Doanh Thu 3 vừa tặng nhiều mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trường tiểu học Đoàn Thị Điểm.
Sáng 21/9, HEAD Doanh Thu 3 phối hợp với Công ty Honda Việt Nam (HVN), Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã tổ chức trao tặng 612 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2020-2021 trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm.
Đây là một trong nhiều chương trình ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cho người dân, đặc biệt là trẻ em - đối tượng dễ bị tổn thương nhất.
Phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Đức Hải – Đại diện HEAD Doanh Thu 3 – chia sẻ: “ Hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn sẽ là người bạn đồng hành giúp các em giữ trọn ước mơ”.
Hàng năm, Head Doanh Thu cũng phối hợp với trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm thực hiện các chương trình hướng dẫn học sinh nhà trường tham gia giao thông an toàn.
MỚI - NÓNG
Lao động chật vật trong 'bão' giá
Lao động chật vật trong 'bão' giá
TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.

Có thể bạn quan tâm