Hệ thống nhà sách Tiền Phong mở cửa trở lại vào ngày 23/4

Hệ thống nhà sách Tiền Phong mở cửa trở lại vào ngày 23/4
Sau một thời gian thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 15/CT-TTG và Chỉ thị số 16/CT-TTG về việc giãn cách xã hội, sáng nay 23/4/2020. Hệ thông Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Thanh Hóa đã chính thức mở cửa hoạt động trở lại.

Các nhà sách tiếp tục trang bị dung dịch rửa tay, khăn ướt, cồn sát khuẩn phục vụ khách vào mua hàng và 100% nhân viên đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc nhằm phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong đã có 21 năm hình thành và phát triển, một thương hiệu uy tín gắn bó với rất nhiều thế hệ học sinh sinh viên Thủ đô nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

Hệ thống nhà sách Tiền Phong mở cửa trở lại vào ngày 23/4 ảnh 1

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong hiện nay gồm 10 nhà sách, mỗi nhà sách đều được xây dựng với tiêu chí trở thành một không gian văn hóa đọc cho những người yêu sách. Mỗi nhà sách đều được đầu tư với số vốn lên đến hàng tỷ đồng. Mỗi nhà sách có diện tích tối thiểu gần 500 m2 và 20 ngàn mặt hàng. Trong đó có 10 ngàn mặt hàng là sách và 10 ngàn mặt hàng là văn phòng phẩm, lưu niệm, đồ chơi, quà tặng… Tất cả các sản phẩm được bày bán tại các nhà sách đều có chất lượng tốt, mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại, đuợc cung ứng từ các đơn vị uy tín trong và ngoài nuớc như: NXB Văn học, NXB Giáo dục, NXB Kim Đồng, NXB Phụ nữ, VPP Hồng Hà, Staedtler, Campus, Casio….

Hệ thống nhà sách Tiền Phong mở cửa trở lại vào ngày 23/4 ảnh 2

Với mục tiêu mang văn hóa đọc đến đông đảo quần chúng nhân dân trên từng địa bàn dân cư cả nước, với tinh thần không ngừng nỗ lực, hệ thống Nhà sách Tiền Phong luôn hết mình tạo ra những giá trị mới phục vụ khách hàng. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng chính là động lực để hệ thống Nhà sách Tiền Phong hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình và có thêm nhiều đóng góp cho xã hội.

Hệ thống nhà sách Tiền Phong mở cửa trở lại vào ngày 23/4 ảnh 3
Hệ thống nhà sách Tiền Phong mở cửa trở lại vào ngày 23/4 ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm