Hé lộ nhân vật mới gây sóng gió trong 'Về nhà đi con'

Xuất hiện diễn viên phụ mới "Về nhà đi con"
Xuất hiện diễn viên phụ mới "Về nhà đi con"
TPO - Đáp lại tình cảm của khán giả, ê kíp làm phim Về nhà đi con tiết lộ một số nhân vật phụ mới có tác động thay đổi cục diện trong phần sau của phim.

Về nhà đi con là phim truyền hình ăn khách, thu hút khán giả ở đề tài gần gũi và chân thực. Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng trân trọng tình cảm khán giả dành cho bộ phim, cũng coi đó là áp lực để mang tới cảm giác gần gũi cho khán giả.

Đáp lại những tình cảm đó, trong chương trình VTV Kết nối gần đây, ê kíp tiết lộ một số nội dung mới. Theo đó một số nhân vật phụ sẽ xuất hiện, gây sóng gió với gia đình ông Sơn.

Trong một cảnh hậu trường, khán giả thấy Linh (bạn thân của Anh Thư) xuất hiện trong căn phòng ăn VIP tại đó Trường và một cô gái lạ đang ngồi ăn. Khán giả dễ dàng đoán ra đó là người thứ ba xen vào cuộc sống của Anh Thư và Vũ sau này.

Hé lộ nhân vật mới gây sóng gió trong 'Về nhà đi con' ảnh 1

Bạn thân của Thư được cho là bắt gặp Vũ và cô gái lạ thân thiết

“Những nhân vật này tác động cả tiêu cực lẫn tích cực, để cho các thành viên trong gia đình nhà ông Sơn va đập tìm ra mạch sống, định hướng”, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng tiết lộ.

Diễn viên Quốc Trường tiết lộ đó là nhân vật xuất hiện giữa phim. “Một nhân vật có thể nói gây sức ảnh hưởng cực lớn trong nửa phim về sau. Tôi không dám tiết lộ nhiều, nhưng nhân vật đó cực kỳ thú vị và rất là quan trọng của nửa phim về sau”, Quốc Trường nói.

Hé lộ nhân vật mới gây sóng gió trong 'Về nhà đi con' ảnh 2

Quốc Trường nói nhân vật mới cực kỳ thú vị và quan trọng

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng nói thêm, nhân vật được đưa vào như tác nhân để Vũ nhận thức đúng-sai, nhận thức được những giá trị trong hôn nhân và tình yêu.

Trước khi bước vào hôn nhân Vũ và Thư ký bản hợp đồng hôn nhân rất nhiều điều khoản, mục đích để “sai sống cuộc đời người đó”, tuy nhiên thực tế của cuộc hôn nhân khiến hai người phải nhìn nhận lại về các mối quan hệ, trách nhiệm với nhau và với gia đình.

Hé lộ nhân vật mới gây sóng gió trong 'Về nhà đi con' ảnh 3

Vũ thân thiết với 1 cô gái mới sẽ xuất hiện giữa phim Về nhà đi con

Về nhà đi con thu hút khán giả, nên các diễn viên cũng luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện. Diễn viên Quốc Trường bảo chục năm đóng phim nhưng đây là lần đầu thấy cảm giác như thế.

“Trường công nhận sự cảnh hưởng khi ra ngoài đường. Ngày xưa xem phim hậu trường có ngôi sao Hàn Quốc là nhiều khán giả vây quanh. Tôi mới đi quay ở bệnh viện và lần đầu trải nghiệm được cảm giác đó”, Quốc Trường tâm sự.
Ê kíp Về nhà đi con vẫn tiếp tục ghi hình, dự kiến đóng máy vào cuối tháng 6. Phim có thể kéo dài thành 80 tập thay vì 68 tập như dự kiến.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán 'rơi tự do'
Chứng khoán 'rơi tự do'
TPO - Sau khi đảo chiều tăng trở lại vào đầu phiên chiều nay (17/7), áp lực bán tăng vọt trong 30 phút cuối phiên đã khiến VN-Index lao dốc giảm mạnh. Chứng kiến đà bán tháo của nhà đầu tư nội, khối ngoại bất ngờ quay trở lại gom hàng giá rẻ.