Hé lộ hình ảnh nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng

Hé lộ hình ảnh nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng
TPO - Bước đầu, từ trích xuất hình ảnh camera, đã xác định được nghi phạm vụ trộm táo tợn là một người đàn ông mặc áo khoác mỏng bên ngoài, bên trong mặc áo phông sáng màu.

Theo đó, qua hình ảnh được trích xuất từ camera, cơ qua chức năng xác định nghi phạm gây ra vụ trộm là một nam giới, trên dưới 35 tuổi, tóc cắt ngắn và cao khoảng 1m70, mặc áo khoác mỏng bên ngoài, bên trong mặc áo phông sáng màu.

Hé lộ hình ảnh nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng ảnh 1 Hé lộ hình ảnh nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng.

Như đã thông tin, chiều 29/10, tại phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank chi nhánh phường Hồng Hải (địa chỉ số 280, đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) xảy ra vụ việc kẻ gian đập vỡ kính xe ôtô bán tải, BKS 14KT 003.18 và trộm đi số tiền gần 3,5 tỉ đồng.

Hé lộ hình ảnh nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng ảnh 2 Qua trích xuất camera, nghi phạm là một nam giới.

Anh Nguyễn Văn Mạnh, người điều khiển chiếc xe này cho biết vụ việc xảy ra rất nhanh, chỉ khoảng 5 phút anh vắng mặt trên xe để vào giao dịch trong ngân hàng. Số tiền bị mất là do anh vừa đi vay ở một ngân hàng khác, để tạm trên ghế phụ. Chiếc xe bị đập kính lấy tài sản là của Công ty cổ phần vận tải và chế biến than Đông Bắc, Tổng công ty Đông Bắc.

Hé lộ hình ảnh nghi phạm đập kính xế hộp trộm 3,5 tỷ đồng ảnh 3 Nghi phạm đập nát kính xe trước khi trộm 3,5 tỷ.

Công an thành phố Hạ Long đang tiếp tục phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra, truy tìm thủ phạm để xử lý theo pháp luật.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm