Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt?

Táo quân 2021 trở lại. Ảnh: VFC
Táo quân 2021 trở lại. Ảnh: VFC
TPO - “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” trở lại sau một năm ngắt quãng. Chương trình ghi hình tối 26/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, bên cạnh dàn nghệ sĩ quen thuộc có sự góp mặt của nghệ sĩ phía Nam Lâm Vỹ Dạ.

“Gặp nhau cuối năm” trở lại với format Táo quân đã 17 năm tồn tại. Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo quân suốt nhiều năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung. Các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Manh Dũng, Việt Bắc cũng một lần nữa góp mặt.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt? ảnh 1 Dàn nghệ sĩ quen thuộc của Táo quân. Ảnh: VFC
Sự xuất hiện của nghệ sỹ hài phía Nam Lâm Vỹ Dạ cũng là một nhân tố mang lại sự mới mẻ của chương trình. Nhân vật của Lâm Vỹ Dạ cũng gây tò mò và bất ngờ cho tới phút cuối. Lối diễn hài duyên dáng của chị khá hài hòa với dàn nghệ sĩ Táo quân nhiều năm.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt? ảnh 2 Lâm Vỹ Dạ lần đầu góp mặt ở Táo quân. Ảnh: VFC
Mượn buổi lên chầu của các Táo, Gặp nhau cuối năm 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt năm qua. Không ngoài dự đoán, nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch COVID-19, khắc phục thiên tai và vẫn đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt? ảnh 3 Ba nghệ sĩ trẻ Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn
Bên cạnh đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội…
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt? ảnh 4 Táo quân phát sóng tối 30 Tết. Ảnh: VFC
Các Táo Y tế (Vân Dung), Giáo dục (Chí Trung), Kinh tế (Quang Thắng), Xã hội (Tự Long) như mọi năm vẫn đầy mâu thuẫn: Một mặt thể hiện sức manh đồng lòng, đoàn kết để “đối phó” cấp trên, mặt khác lại tranh thủ “ăn miếng, trả miếng” đá xoáy lĩnh vực của nhau.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt? ảnh 5 Táo quân 2021 ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Ảnh: VFC

Không ngoài dự đoán, Táo Y tế mát mặt trong buổi chầu bởi không ai có thể phủ nhận thành quả và nỗ lực hết mình của ngành y, thế nhưng không thể quên đi vụ đội giá thiết bị y tế. Hoặc Táo Xã hội tự nhận “công của em” trong cuộc chiến chống dịch, nhưng biết bao hệ lụy của tin giả, tin xấu độc hại được điểm mặt chỉ tên. Táo Kinh tế cũng không thể chịu thua thiệt với thành tích tăng trưởng dương kỳ diệu. 

Phần âm nhạc tiếp tục là phần nhận diện của Gặp nhau cuối năm, nhiều ca khúc “trending” của năm được đặt lại lời hài hước, tất nhiên không thể vắng mặt Rap Việt và vũ điệu rửa tay. Chương trình năm nay cũng xuất hiện nhiều hơn các làn điệu âm nhạc dân gian.

Chương trình Táo quân ghi hình tối 26/1 trong khoảng ba tiếng, sẽ được biên tập để phát sóng khung giờ 20-22h đêm Giao thừa trên sóng VTV.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

BST Ấn Độ của NTK Ngọc Hân có sự tham gia của những người mẫu đặc biệt như vợ chồng “người nổi tiếng” Nguyễn Thị Vân.

Dư vị đêm Thế giới trong tà áo dài Việt

TP - Rộn ràng. Lộng lẫy. Duyên dáng. Có thể nói như vậy về chương trình mới nhất của chiến dịch “Áo dài - di sản Việt Nam” tiến tới khẳng định một cách chính thức rằng áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam và đề nghị UNESCO công nhận di sản thế giới.
Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).