Hé lộ Harry Potter tập 8

Hé lộ Harry Potter tập 8
TPO - J.K Rowling vừa thú nhận, mọi người đang thuyết phục bà viết một cuốn sách nữa về Harry Potter. Đây sẽ là tập 8 về Harry Potter, nhưng câu chuyện về cậu sẽ hoàn toàn độc lập so với 7 tập trước.

>> J. K. Rowling – nhân vật trong năm của ngành giải trí

Hé lộ Harry Potter tập 8 ảnh 1
Ảnh: Telegraph

Năm nay đã 42 tuổi, "bà phù thủy" Rowling tâm sự trên tạp chí Time, Mỹ:

"Đây sẽ là cuốn sách về thế giới phù thủy thứ 8, Harry Potter sẽ vẫn là nhân vật trung tâm, không nghi ngờ gì nữa rồi. Tôi đã kể câu chuyện về cậu bé rồi. Đây sẽ quãng đời 10 năm tiếp theo của Harry".

J.K Rowling đứng vị trí thứ 3 trong bình chọn các Nhân vật của năm trên tạp chí Time. Bà nói, đây là một cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn và là "một câu chuyện cổ tích chính trị".

7 tập sách Harry Potter đã thống trị thị trường sách năm 2007 và 4 tập phim phát hành bằng DVD cũng nằm trong danh sách đĩa bán chạy nhất trên Amazon.co.uk tuần cuối tháng 12/2007.

Tập sách cuối cùng về Harry Potter, "Harry Potter và Bảo bối tử thần" cũng đoạt kỉ lục bán lẻ qua mạng cao nhất từ trước tới giờ.

Minh Trang
Theo Telegraph

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.