Hé lộ Harry Potter tập 8

Hé lộ Harry Potter tập 8
TPO - J.K Rowling vừa thú nhận, mọi người đang thuyết phục bà viết một cuốn sách nữa về Harry Potter. Đây sẽ là tập 8 về Harry Potter, nhưng câu chuyện về cậu sẽ hoàn toàn độc lập so với 7 tập trước.

>> J. K. Rowling – nhân vật trong năm của ngành giải trí

Hé lộ Harry Potter tập 8 ảnh 1
Ảnh: Telegraph

Năm nay đã 42 tuổi, "bà phù thủy" Rowling tâm sự trên tạp chí Time, Mỹ:

"Đây sẽ là cuốn sách về thế giới phù thủy thứ 8, Harry Potter sẽ vẫn là nhân vật trung tâm, không nghi ngờ gì nữa rồi. Tôi đã kể câu chuyện về cậu bé rồi. Đây sẽ quãng đời 10 năm tiếp theo của Harry".

J.K Rowling đứng vị trí thứ 3 trong bình chọn các Nhân vật của năm trên tạp chí Time. Bà nói, đây là một cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn và là "một câu chuyện cổ tích chính trị".

7 tập sách Harry Potter đã thống trị thị trường sách năm 2007 và 4 tập phim phát hành bằng DVD cũng nằm trong danh sách đĩa bán chạy nhất trên Amazon.co.uk tuần cuối tháng 12/2007.

Tập sách cuối cùng về Harry Potter, "Harry Potter và Bảo bối tử thần" cũng đoạt kỉ lục bán lẻ qua mạng cao nhất từ trước tới giờ.

Minh Trang
Theo Telegraph

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.
Lê Văn Nghĩa- Azit Nexin của làng văn Việt Nam

Lê Văn Nghĩa- Azit Nexin của làng văn Việt Nam

TPO - Tôi gặp nhà văn Lê Văn Nghĩa lần đầu vào khoảng năm 1990. Khi đó, tôi cùng đám bạn thường “kiếm cơm” bằng việc tập tành cộng tác với các báo. Tôi thích viết châm biếm nên chọn tờ Tuổi trẻ Cười để gửi gắm niềm hy vọng của mình.
Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

TPO - Ngày 26/7, tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội) diễn ra Lễ tang Anh hùng lao động - nhà văn Sơn Tùng. Nhà văn Sơn Tùng được an táng tại nghĩa trang quê nhà tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

TPO - Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm lên sóng. Không chỉ có nội dung cảm động, nhân văn, cả 2 bộ phim còn “đốn tim” khán giả với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn.