Hé lộ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2020

TPO - Một gương mặt hoàn toàn mới lạ đó là người đẹp Thái Thị Hoa đã chính thức được đề cử trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020.
Hé lộ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 1 Người đẹp Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2020.
Ngày hôm qua, chuyên trang sắc đẹp Missosology bất ngờ đăng tải thông tin về đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019. Theo đó, người đẹp được đề cử là một cái tên hoàn toàn mới mẻ với showbiz Việt - Thái Thị Hoa.

Thông tin một người đẹp xa lạ đại diện cho Việt Nam tham dự sân chơi nhan sắc quốc tế duy nhất tổ chức trong năm 2020 đã khiến người hâm mộ sắc đẹp trong nước xôn xao và tò mò về danh tính của người đẹp.

Hé lộ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 2  Người đẹp sinh năm 1994 đến từ Gia Lai.
Theo đó, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Earth xác nhận đã đề cử Thái Thị Hoa tham dự cuộc thi này. Người đẹp sinh năm 1994 đến từ Gia Lai cao 1m75 với số đo 84-62-95 cm. Cô từng tham dự Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, từng giảnh giải Á hậu 2 cuộc thi Miss Vietnam Universe Ambassador và Top 10 cuộc thi Global Asian Model World.

Thái Thị Hoa từng theo học khoa Tài chính ngân hàng tại Đại học Sài Gòn . Sau khi ra trường cô Làm việc tại ngân hàng quốc tế được 3 năm và đang làm CEO cho 1 công ty bất động sản và nước giải khát. Được biết, Thái Thị Hoa xuất thân từ một gia đình nghèo tại Gia Lai. Để có thể học lên Đại học cô đã đi làm thêm nhiều công việc để tự lo cho bản thân.

Hé lộ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 3 Cô từng tham dự Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, từng giảnh giải Á hậu 2 cuộc thi Miss Vietnam Universe Ambassador và Top 10 cuộc thi Global Asian Model World.
Hé lộ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 4 Người đẹp cao 1m75 với số đo 84-62-95 cm.

Hoa hậu Trái Đất 2020 hiện tại đang diễn ra các hoạt động Earth Talk. Ngày 12/10 cuộc thi sẽ chính thức bước vào các phần thi chính gay cấn giữa các thí sinh như Tài năng, thi trang phục dạ hội, thi trang phục đi biển, bikini hình thể, mặt mộc, quốc phục, trang phục thể thao, thuyết trình dự án bảo vệ môi trường và đêm chung kết ngày 29/11.

Như vậy cuộc thi sẽ diễn ra trong khoảng 47 ngày. Đây là sân chơi sắc đẹp uy tín và thời gian tham dự luôn dài nhất thế giới với số lượng thí sinh tham dự đông đảo khoảng 100 quốc gia. Trước đó các đại diện Việt Nam tham dự như Hoa hậu Trái Đất là Diễm Hương, Phan Thị Mơ, Nam Em Top 8, Hà Thu Top16, Phương Khánh đăng quang năm 2018, Hoàng Hạnh dự thi 2019.

MỚI - NÓNG
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.
Biệt thự 115 Hai Bà Trưng, Quận 1 đang bị bao vây bởi hàng quán, chỉ thấy được tầng trên
TPHCM: Ðâu rồi “nhà cổ ven đường”?
TP - Hơn 10 năm qua, hơn nửa số biệt thự cổ tại TPHCM bị tháo dỡ, đập bỏ. Câu chuyện bảo tồn kiến trúc cổ Sài Gòn được nhắc đi nhắc lại ở nhiều cuộc hội thảo về di sản. Tuy nhiên đến nay, đây vẫn là câu chuyện nhiêu khê dù thành phố đã có 8 đợt phân loại biệt thự cổ nhằm thực hiện bảo tồn.

Có thể bạn quan tâm