Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương

“Búp bê thể dục” Ngân Thương đã cùng ông xã của mình chụp bộ ảnh cưới lãng mạn, ấn tượng và tràn ngập hạnh phúc vào đúng ngày Valentine năm 2017.

Đỗ Thị Ngân Thương được biết đến là một trong những vận động viên thể dục dụng cụ thành công nhất của Việt Nam. Cô từng giành nhiều huy chương tầm quốc tế cho thể dục nước nhà.

Sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu, Ngân Thương chuyển sang huấn luyện, giảng dạy thể dục, uốn nắn những thế hệ mầm non. Bên cạnh đó, "búp bê thể dục" một thời của làng thể dục cũng chuẩn bị lên xe hoa với người chồng tương lai tên Việt Anh, dự kiến tổ chức vào ngày 21/3 tới.

Sau lễ ăn hỏi đã diễn ra vào tháng 1/2017 thì mới đây, Ngân Thương và chồng sắp cưới đã chụp ảnh cưới tại vùng núi Hàm Lợn, Sóc Sơn, Hà Nội.

“Cả hai vợ chồng cùng thích đi du lịch, nhưng công việc quá bận nên chưa thể sắp xếp thời gian. Bộ ảnh cưới được chụp bởi những người bạn thân thiết, nên cũng coi như chúng mình vừa được đi chơi, vừa chụp ảnh cưới luôn. Sắp xếp đi sắp xếp lại, cuối cùng ngày chụp lại rơi vào đúng Valentine!”, cô cho biết.

Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 1 Chồng sắp cưới của Ngân Thương là Việt Anh – một kỹ sư ngành điện.

Hơn 20 năm trước khi mới 6 tuổi, Ngân Thương xa nhà đi tập huấn với tinh thần vượt khó vươn lên. Nói về hôn nhân, Ngân Thương so sánh thú vị: “Mình coi đây là chuyến tập huấn lớn nhất của cuộc đời.

Thực ra không phải đi xa nhà lắm đâu, nhà anh ấy cũng ở ngay Hà Nội này thôi, nhưng cưới nhau xong, chúng mình sẽ ở cùng gia đình bên nội, với bố mẹ anh ấy. Thế là Thương lại một lần nữa rời gia đình, không ở nhà mình nữa.

Làm người vợ, làm con dâu, sống với chồng, với bố mẹ chồng thế nào, mình cũng xác định tư tưởng rồi. Thương giờ sắp 30 rồi, có phải như ngày xưa nữa đâu, nhưng bước vào cuộc sống gia đình, làm sao để vun vén, giữ được hạnh phúc cũng phải quyết tâm cao”.

Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 2 Cô lựa chọn phong cách bohemian phóng khoáng, ấn tượng cho bộ ảnh cưới của mình.
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 3 Trái với nét mạnh mẽ của một huấn luyện viên thể thao, Ngân Thương khoe nét yêu kiều và đằm thắm khi đứng bên ông xã.
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 4
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 5 Luôn được biết đến là một trong những hot girl thể thao xinh đẹp, Ngân Thương đã làm quen với ống kính máy ảnh. Song cả cô và chồng chưa cưới đều tỏ ra lúng túng khi cùng nhau chụp bộ ảnh ý nghĩa nhất cuộc đời.
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 6 “Búp bê vàng” khoe lưng trần gợi cảm.
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 7 Ngân Thương tiết lộ: “Có lẽ mình sẽ là cô dâu nhẹ cân “nhất vịnh Bắc bộ”, vì mình chỉ nặng 39kg, còn Việt Anh nặng gấp đôi mình”.
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 8
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 9
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 10
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 11
Hé lộ ảnh cưới lãng mạn của “búp bê thể dục” Ngân Thương ảnh 12 Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi được thực hiện ở vùng núi Hàm Lợn, Sóc Sơn, Hà Nội.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
TPO - 17 tác phẩm đa dạng về đề tài, chất liệu, kích thước… là những “đứa con tinh thần” của các họa sỹ gửi tặng chương trình, góp phần xoa dịu nỗi đau mất cha, mất mẹ của nhiều trẻ em trong bão COVID-19 và trợ giúp những em nhỏ gặp khó khăn, thiếu thốn về phương tiện, dụng cụ học tập ở thời dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm