HDBank ký kết hợp tác với đại học Tông Đức Thắng, tặng học bổng cho sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
Với mục tiêu tìm kiếm, phát triển tài năng trẻ đồng thời hỗ trợ đào tạo, tạo điều kiện cho các sinh viên kiến tập, thực tập thực tế tại môi trường doanh nghiệp, HDBank vừa ký kết hợp tác toàn diện với Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP Hồ Chí Minh).

Thông qua hợp tác toàn diện, sẽ phát huy thế mạnh của mỗi bên, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển vì thế hệ tương lai Việt Nam.

Theo đó, HDBank tạo điều kiện để sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng có cơ hội kiến tập, thực tập, việc làm... phù hợp chuyên ngành; với một số chương trình đào tạo của nhà trường, các lãnh đạo HDBank tham gia giảng dạy nhằm truyền tải các kiến thức, kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tiễn đến sinh viên, cử chuyên gia hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng đến các sinh viên, cũng như trao tặng học bổng cho sinh viên giỏi của trường.

Đồng thời, HDBank sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi đặc quyền dành cho CBNV, giảng viên, sinh viên; đặc biệt là những giao dịch tài chính tiện ích trên nền tảng Ngân hàng số hiện đại.

HDBank ký kết hợp tác với đại học Tông Đức Thắng, tặng học bổng cho sinh viên ảnh 1

Trường Đại học Tôn Đức Thắng cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện, vượt trội theo nhu cầu ngân hàng cũng như thiết kế chương trình và phối hợp đào tạo nhân sự của doanh nghiệp theo mục tiêu đặt ra.

Song song đó, hai bên hợp tác nghiên cứu khoa học về ứng dụng công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, trong các lĩnh vực công nghệ; nông nghiệp kỹ thuật cao; nghiên cứu, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới đáp ứng yêu cầu thị trường; khảo sát, đề xuất giải pháp phát triển dịch vụ các bên đối với thị trường.

HDBank ký kết hợp tác với đại học Tông Đức Thắng, tặng học bổng cho sinh viên ảnh 2

Tại Lễ ký kết, HDBank đã trao tặng 35 triệu đồng vào Quỹ học bổng của nhà trường.

Song song, HDBank đã thực hiện phỏng vấn hàng trăm các em sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng là ứng viên cho các cơ hội viêc làm và cơ hội thực tập sinh tại HDBank.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa HDBank- ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và Đại học Tôn Đức Thắng- Đại học duy nhất tại Việt Nam lọt bảng xếp hạng Academic Ranking for World Universities (ARWU) và được xếp ở Top 701-800- đánh dấu bước hợp tác ngày càng gắn kết sâu rộng giữa nhà trường và ngân hàng, tạo cơ sở cho việc hợp tác nhiều dự án khác trong tương lai.

HDBank ký kết hợp tác với đại học Tông Đức Thắng, tặng học bổng cho sinh viên ảnh 3

Nhiều năm qua, bên cạnh các chương trình chắp cánh ước mơ cho các em sinh viên học sinh qua các chương trình trao học bổng, HDBank cũng đã hợp tác với nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước với chuỗi hoạt động đào tạo- hợp tác nguồn nhân lực chất lượng cao, hợp tác nghiên cứu khoa học, cung cấp sản phẩm- dịch vụ, trao học bổng… cùng Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Đại học Tài chính- Marketing… Những hoạt động này đã tạo nền tảng xây dựng các mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa HDBank và các trường Đại học trên cả nước; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ doanh nghiệp - nhà trường - sinh viên, khẳng định những đóng góp của HDBank trong hành trình phát triển nguồn nhân lực, thế hệ trẻ tương lai.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.