HD SAISON liên tiếp 6 năm có mặt trong FAST500

0:00 / 0:00
0:00
Chiều ngày 27/04/2021, HD SAISON đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 và Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Top 50 Vietnam Best Growth trong Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam và báo VietNamNet trao tặng.

Nhìn tổng thể bức tranh kinh tế năm 2020, Việt Nam là số ít các quốc gia đạt tốc độ tăng trưởng dương và có sức phục hồi kinh tế nhanh chóng, trở thành quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á. Để đạt được những điều trên, cũng nhờ một phần vào sức mạnh của ngành tài chính – ngân hàng trong vai trò là huyết mạch của nền kinh tế. Không chỉ là điểm tựa tài chính vững chắc để các doanh nghiệp có thể hoạt động ổn định mà còn góp phần kích thích tổng cầu. Trong đó, tài chính tiêu dùng là lĩnh vực rất được quan tâm trong suốt thời gian qua vì bởi lẽ điều này có tác động và gắn liền với sức mua của người dân.

HD SAISON là công tài tài chính tiêu dùng có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam và được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007. Với 14 năm hoạt động, HD SAISON đã mang đến cho người dân giải pháp về tài chính đa dạng, thiết thực và nhất là luôn thỏa mãn được tất cả nhu cầu của khách hàng. Điều này được thể hiện qua danh sản phẩm cho vay luôn được mở rộng, cụ thể từ việc thấu hiểu được sự cần thiết trong sinh hoạt của gia đình mà HD SAISON hỗ trợ cho vay hầu hết các sản phẩm điện máy như máy giặt, tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí,… hay chiếc xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của nước ta. Đồng thời, HD SAISON cũng là công ty tài chính duy nhất hỗ trợ người tiêu dùng được vay mua trả góp vé máy bay trả góp để giúp việc di chuyển được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Cùng với đó là vị thế “làm chủ” mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ rộng lớn nhất Việt Nam. Với hơn 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ thì khách hàng tại bất cứ nơi đâu và dù là ai thì HD SAISON đều hỗ trợ cho vay.

Trong năm vừa qua, HD SAISON đã tiên phong đưa ra các chính sách hỗ trợ và triển khai nhiều gói vay có lãi suất ưu đãi nhằm giúp khách hàng có được sự hỗ trợ kịp thời để tháo gỡ khó khăn về mặt tài chính và không nằm ngoài mục đích có thể hạn chế, đẩy lùi “tín dụng đen” tăng nhanh do nhu cầu vay của người dân rất lớn. Theo Chuyên gia kinh tế, PGS.TS. Đinh Trọng Thịnh cho hay, hiện có khoảng 47% người Việt Nam tham gia vay tiền, nhưng chỉ có 18,5% là vay từ những tổ chức tín dụng và các tổ chức tài chính chính thống, phần còn lại là vay từ người thân, bạn bè hoặc “tín dụng đen”. Do đó, là một tổ chức tài chính chính thống, HD SAISON luôn nỗ lực để gia tăng niềm tin và tạo dựng sự tin dùng của khách hàng qua các chương trình kích cầu với nhiều lợi ích thiết thực.

Để minh chứng những cố gắng không ngừng cùng sự nhạy bén để nắm bắt cơ hội, khai thác tối đa tiềm năng và lợi thế sẵn có của mình, HD SAISON đã duy trì sự có mặt liên tiếp trong nhiều giải thưởng với 6 lần được vinh danh là Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 và 3 lần thuộc Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Top 50 Vietnam Best Growth.

MỚI - NÓNG