Hayden Panettiere kêu gọi bảo vệ cá voi

Hayden Panettiere kêu gọi bảo vệ cá voi
TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp Hayden Panettiere chủ trì một cuộc họp, nhằm chống lại việc săn bắt và buôn bán cá voi vào lúc 13 giờ (tính theo giờ Mỹ) ngày hôm nay, tại Washington D.C (Mỹ).
Hayden Panettiere kêu gọi bảo vệ cá voi ảnh 1
Panettiere

Mới đây, Hayden nói chuyện với các nhà chính trị và sinh viên nhằm cổ vũ họ trong công cuộc bảo vệ cá voi.

Ngôi sao 18 tuổi nổi tiếng trong bộ phim Heroes là người phát ngôn của chiến dịch Save the Whales Again! (Tạm dịch: Hãy cứu cá voi) với mục đích kêu gọi nước Mỹ đứng về phía Uỷ ban cá voi quốc tế, cũng như có những hoạt động ngoại giao, kinh tế để chống lại những nước tiếp tục săn bắt loài cá này.

Sau cuộc họp này, Hayden sẽ có buổi nói chuyện tại trường đại học Georgetown.

Vào thứ 2, cô sẽ gặp đại diện của sứ quán các nước Nhật Bản, Na Uy, Iceland, cũng để nói về vấn đề này.

Nữ diễn viên xinh đẹp nói: “Cá voi đang bị đe dọa bởi tình trạng trái đất ngày càng nóng lên và các tàu đánh cá vây bắt. Chúng cũng phải chịu những chất hoá học ô nhiềm, tiếng ồn gây hại...".

Cô nói thêm: “Tôi muốn được nói chuyện với các nhà chức trách - những người đang thực hiện giao kèo của chúng ta và các bạn trẻ”.

Vào thứ 3 tới, Hayden sẽ tới nói chuyện vào lúc 1h chiều (tính theo giờ Mỹ) tại cuộc họp báo được chủ trì bởi chủ tịch Nick Rahall của Uỷ ban tài nguyên thiên nhiên của Hạ viện Mỹ.

Hayden sẽ cùng với ông Rahall và thượng nghị sĩ John Kerry kêu gọi chính phủ Mỹ phục hồi lại vai trò đi đầu của mình trong việc bảo vệ cá voi.

Ngoài khả năng diễn xuất cùng một vẻ đẹp tự nhiên, Hayden đang thể hiện khả năng hoạt động nhân đạo rất năng nổ của mình. Hollywood đang mong đợi cô sẽ nối bước đàn chị xinh đẹp và tài năng Angielina Jolie.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG
Nghỉ giữa buổi năm 1971, in khắc gỗ màu 31x41cm
Về những bức tranh lưu lạc
TP - Vào một sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và nhà báo Cao Phong đến thăm họa sĩ Tôn Đức Lượng, bởi trước đó đã đôi lần gặp ông ở nhà Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mai Nam trong những ngày giỗ, tết được mời...

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.