Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket

TPO - Ngay sau đêm diễn nội y đình đám nhất năm diễn ra ở Thượng Hải cách đây ít ngày, dàn mẫu gợi cảm đã có kỳ nghỉ dưỡng dài ngày ở đảo Phuket, Thái Lan.
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 1 Các thiên thần nội y Josephine Skriver, Sara Sampaio, Lais Ribeiro và Jasmine Tookes đã có những giây phút nghỉ dưỡng thoải mái ở đảo Phuket (Thái Lan).
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 2 Josephine Skriver có lẽ là thiên thần nội y chăm đi du lịch nhất. Cô từng cùng bạn trai khám phá hang Sơn Đoòng ở Việt Nam hồi tháng 8 năm ngoái.
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 3
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1993 tích cực chia sẻ hình ảnh đi du lịch lên trang cá nhân.
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 5 Mỹ nhân Bồ Đào Nha Sara Sampaio cũng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp khi ở đảo Phuket.
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 6 Cô nàng tạo dáng chuyên nghiệp như những bức ảnh tạp chí.
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 7 Các nàng mẫu đã có dịp đến khu bảo tồn voi nổi tiếng ở Phuket.
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 8 Jasmine Tookes tạo dáng giữa thiên nhiên.
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 9  Lais Ribeiro khoe dáng giữa làn nước xanh.
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 10 Các người đẹp đã có những giờ phút "quậy" hết cỡ
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 11
Cùng ngắm lại các người đẹp trong đêm trình diễn nội y Victoria's Secret Fashion Show 2017 vừa qua:

Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 12 Josephine Skriver
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 13 Sara Sampaio
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 14 Lais Ribeiro
Hậu Victoria’s Secret Show, các thiên thần nội y nóng bỏng ở đảo Phuket ảnh 15 Jasmine Tookes
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm