Hậu vệ Hoàng Vương chia tay đội tuyển Việt Nam

Hậu vệ Hoàng Vương chia tay đội tuyển Việt Nam
TP- HLV Calisto đã có quyết định giữ lại ba thủ môn cho AFF Cup sắp tới và quyết định để hậu vệ Hoàng Vương trở về nhà do chấn thương chưa hoàn toàn bình phục.

Sau buổi thăm các bệnh nhi ung thư tại bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh chiều qua (29/11), đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập tại Trung tâm Thành Long. Cuối buổi tập, HLV Calisto trao đổi với toàn đội về danh sách cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup.

Ban đầu, HLV Calisto dự định chỉ cần hai thủ môn, tuy nhiên do chấn thương của Dương Hồng Sơn có thể tái phát bất cứ lúc nào nên HLV Calisto đã quyết định giữ cả ba thủ môn ở lại đội tuyển.

Sau khi phân tích tình trạng thực tế và khả năng của các cầu thủ, HLV Calisto đã quyết định để Hoàng Vương rời đội tuyển và hậu vệ này đã chia tay các đồng đội ngay trong tối qua.

MỚI - NÓNG
Những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TPHCM vẫn diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới mỗi ngày vẫn nằm ở mức 4 con số.
Vào nơi giành giật sự sống cho bệnh nhân COVID-19 ở lằn ranh sinh tử
TPO - Mỗi ngày đối mặt với cả trăm bệnh nhân COVID-19 nguy kịch, áp lực đè nặng, các bác sĩ, điều dưỡng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy dù đã dốc hết sức, tìm mọi cách nhưng không ít lần phải chứng kiến cảnh bệnh nhân ra đi ngay trước mắt. Họ phải kìm nén cảm xúc, xốc lại tinh thần để trở lại cứu những bệnh nhân khác cũng đang ở lằn ranh sinh tử..  

Có thể bạn quan tâm