Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều hình ảnh hậu trường chặng cuối "Thương ngày nắng về" được đạo diễn và dàn diễn viên chia sẻ lên mạng xã hội, đón nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Phần cuối của Thương ngày nắng về chủ yếu tập trung về mâu thuẫn, đấu đá giữa các thành viên trong tập đoàn Hoàng Kim. Được biết, ê-kíp vẫn đang gấp rút để hoàn thành tiến độ. Dàn diễn viên có nhiều chia sẻ trên trang cá nhân để cập nhật đến khán giả quá trình miệt mài tập trung ghi hình tại trường quay.

NSND Minh Hòa chia sẻ những hình ảnh hậu trường đáng chú ý trong phân cảnh chủ tịch Long (NSND Tiến Đạt) bị ngất. Nữ diễn viên viết: "Cuối cùng thì cơ hội trả thù cũng đến với bà Kim Nhung… Mọi người tiếp tục theo dõi phim Thương ngày nắng về nhé".

Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 1Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 2Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 3

Vân Trang (Huyền Lizzie) và Hoàng Duy (Đình Tú) vui vẻ chung khung hình cùng NSND Tiến Đạt. Trong phim, mối tình của đôi trẻ bị ông Long can ngăn, chỉ cần giáp mặt nhau là sẽ tạo ra bầu không khí căng thẳng, nhưng những hình ảnh hậu trường thì trái ngược hoàn toàn.

Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 4Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 5

Sự xuất hiện của hai diễn viên nhí đóng vai Khánh hồi nhỏ (Hồng Nhung) và Trang (Chu Diệp Anh) cùng bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng khiến khán giả bất ngờ. Nhiều người thắc mắc về sự trở lại của hai gương mặt nhí và không biết đây sẽ là phân cảnh mới ghi hình hay đã có từ đầu phim.

Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 6

Bên cạnh đó, cuộc tình của cặp đôi Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền) đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả.

Sang phần 2, cặp đôi đón nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thích của người xem vì “phản ứng hóa học” quá đỗi đáng yêu. Bộ đôi này cũng góp phần làm giảm bớt sự nặng nề trong mạch phim nên càng khiến khán giả thấy thoải mái và cật lực “đẩy thuyền”.

Trong những tập tới, người xem đều chờ đợi Phong mạnh dạn thổ lộ tình cảm với Vân và chính thức trở thành một cặp đôi.

Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 7Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 8
Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 9Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 10
Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 11

Hình ảnh Đông Phong quần áo chỉnh tề check-in tại nhà bà Nga vẫn chưa lên sóng dù Doãn Quốc Đam đã hé lộ từ khá lâu. Đây có thể là lúc Phong ra mắt nhà gái.

Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 12

Một nhân vật nữa xuất hiện trong chặng cuối của phim là Nhật Mai (Minh Khuê), mẹ kế của Duy. Mai bí ẩn trong hành tung, không ưa gì chủ tịch Long nhưng dường như cô lại ôm tình đơn phương với Duy. Những phân cảnh hậu trường được diễn viên Minh Khuê chia sẻ trên trang cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm.

Ngoài đời, Minh Khuê trẻ trung hơn so với phong cách của vợ chủ tịch trên màn ảnh. Cô có nhiều hình ảnh thân thiết với Đình Tú khiến nhiều khán giả bình luận dí dỏm khen hai “dì cháu” đẹp đôi.

Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 13
Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 14

Trong chia sẻ mới nhất, đạo diễn Bùi Tiến Huy đăng tải cảnh 4 mẹ con bà Nga nằm trên giường tâm sự cùng nhau. Đây được dự đoán là một phân cảnh khiến nhiều người xúc động.

Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 15
Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 16Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 17

Hậu trường phim cũng được Lan Phương chia sẻ lên mạng xã hội

Tuy nhiên, phân đoạn này khiến nhiều người liên tưởng tới cảnh phim của bản gốc Mother of mine. Bà Nga bản Hàn đã âm thầm rời xa cõi đời sau một đêm ngủ cùng 3 cô con gái. Người hâm mộ đều hy vọng bản Việt sẽ có một kết cục tốt đẹp và xứng đáng hơn cho nhân vật này.

Hậu trường mới của 'Thương ngày nắng về': Bà Nga ngủ bên các con, khán giả liên tưởng tới bản Hàn ảnh 18

Bà Nga bản Hàn qua đời vì bạo bệnh sau một đêm nằm tâm sự cùng 3 cô con gái.

MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.