Hậu thông tin ly hôn, Hồ Hoài Anh viết thư tay cho Lưu Hương Giang trước 8/3

TPO - Mới đây, Lưu Hương Giang đăng tải bức thư tay do Hồ Hoài Anh viết tặng nhân ngày 8/3 trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Hậu thông tin ly hôn, Hồ Hoài Anh viết thư tay cho Lưu Hương Giang trước 8/3 ảnh 1

Cụ thể, Lưu Hương Giang chia sẻ bức ảnh trong đó có một chiếc nhẫn kèm lá thư tay của Hồ Hoài Anh có nội dung: “Em ơi! Năm nay tròn 15 năm mình quen biết nhau và về chung một nhà rồi đấy em nhỉ. Anh biết gia đình nào cũng có sóng gió nhưng điều tốt đẹp nhất là sau tất cả mình vẫn còn được ở bên nhau. Anh cảm thấy may mắn vì được làm chồng của em và bố của Mina, Misu. Cảm ơn em vì gia đình này mà hi sinh rất nhiều. Anh mong mình sẽ ở bên nhau nhiều năm nữa để cùng nhìn thấy con cái khôn lớn.

Nhân dịp 8/3, tặng mẹ món quà nhỏ đánh dấu 15 năm mẹ và bố về chung một nhà. Mong em sẽ thích nó. Yêu em nhiều".

Kèm theo bức ảnh, nữ ca sĩ chia sẻ: “Người ấy không mấy khi viết thư tay mà hôm nay trái gió trở trời lại nhận được bức thư sau ngần ấy năm, nhìn thế này là biết bao nhiêu yêu thương nằm ở đây hết rồi. Mẹ thích chiếc nhẫn này lắm, cảm ơn món quà 8/3 của bố”.

Hậu thông tin ly hôn, Hồ Hoài Anh viết thư tay cho Lưu Hương Giang trước 8/3 ảnh 2 Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh.

Bài viết trên nhanh chóng nhận được hơn 4,5 nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Trong phần bình luận nhiều nghệ sĩ như Hoàng Dũng và MC Thành Chung, Lã Thanh Huyền, Vân Dung,…bày tỏ sự ngưỡng mộ với hành động của Hồ Hoài Anh trong khi Mai Thu Huyền viết: “Quá ngưỡng mộ! Chúc vợ chồng em mãi hạnh phúc ngọt ngào bên nhau nhé”.

Đầu tháng 10/2019, đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang xác nhận chuyện ly hôn với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ vẫn sống chung nhà. "Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật. Nhưng hiện cả hai đã qua sóng gió đó và vẫn ở bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng không mang chuyện tình cảm riêng tư ra để PR như một số người bình luận", đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang trả lời Zing.vn.

Hồ Hoài Anh kết hôn với Lưu Hương Giang vào năm 2009 sau 4 năm tìm hiểu. Cả hai từng được ví là “cặp đôi vàng của làng nhạc Việt” và hiện đã có hai con nhỏ. Vào cuối tháng 9/2019, cặp đôi vẫn thể hiện đang vô cùng hạnh phúc khi xuất hiện trong talkshow “1 tiếng kể hết”. Thậm chí, Hồ Hoài Anh còn tiết lộ sẽ lên kế hoạch kỉ niệm 10 năm ngày cưới với Lưu Hương Giang.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.