Hậu ly hôn, huyền thoại M.U rao bán 'biệt phủ' triệu đô

Scholes đã rao bán ngôi nhà sau khi chia tay người vợ
Scholes đã rao bán ngôi nhà sau khi chia tay người vợ
TPO - Sau khi chia tay người vợ, Paul Scholes đã rao bán ngôi nhà của mình ở Saddleworth. Tư dinh này trị giá 3,9 triệu bảng với nhiều trang thiết bị hiện đại và xa xỉ.

Quen nhau từ năm 18 tuổi, Paul Scholes đã kết hôn với Claire 6 năm sau đó. Cho tới nay, cuộc hôn nhân này đã kéo dài 21 năm. Huyền thoại của Man Utd từng được xem là biểu tượng của sự viên mãn bởi ngoài thành công trên sân cỏ, anh còn rất hạnh phúc với mái nhà êm ấm của mình với người vợ Claire và 3 đứa con.

Tuy nhiên, theo thông tin được SunSport đăng tải hồi giữa tháng 7, Scholes và Claire đã 'đường ai nấy đi' sau nhiều bất đồng. Và chỉ ít tuần sau khi thông tin này được tiết lộ, huyền thoại của Man Utd đã rao bán ngôi nhà của mình.

Đây là ngôi nhà mà Scholes đã ở trong suốt 21 năm qua. Anh mua ngôi nhà này ngay sau VCK World Cup 1998. Mặc dù vậy, huyền thoại của Man Utd vẫn quyết định bán ngôi nhà mà anh rất yêu quý như để kết thúc cuộc hôn nhân với người vợ Claire.

Hậu ly hôn, huyền thoại M.U rao bán 'biệt phủ' triệu đô ảnh 1 Ngôi nhà của Scholes có cả một sân bóng đá mini
Ngôi nhà của Scholes nằm ở Saddleworth, Greater Manchester, có giá trị khoảng 3,9 triệu bảng. Tài sản này của huyền thoại Man Utd không chỉ đẹp về địa thế mà còn là tổ hợp sang trọng với nhiều công trình xa xỉ và hiện đại. Trong khuôn viên ngôi nhà của Scholes có cả một sân đá bóng mini và một bãi đất nhỏ để chơi golf. Ở phía trong, ngôi nhà có 7 phòng ngủ, 1 phòng tập gym, phòng chơi game, phòng massage, bể bơi và phòng chiếu phim... Sau khi chia tay cô vợ Claire, Scholes không còn muốn tiếp tục ở lại Saddleworth. Anh hiện rao bán ngôi nhà của mình với mức giá gần 4 triệu bảng. Cựu tiền vệ của Man Utd có khối tài sản khoảng 27 triệu bảng. Không ít người hâm mộ Man Utd tỏ ra tiếc nuối khi Scholes chia tay người vợ của mình. Còn nhớ, vào năm 2004, Scholes từng sớm từ giã đội tuyển Anh vì không muốn xa Claire. Những hình ảnh bên trong ngôi nhà của Scholes 
Hậu ly hôn, huyền thoại M.U rao bán 'biệt phủ' triệu đô ảnh 2 Ngôi nhà này được Schole mua sau VCK World Cup 1998
Hậu ly hôn, huyền thoại M.U rao bán 'biệt phủ' triệu đô ảnh 3 Phòng tập gym trong ngôi nhà của Scholes
Hậu ly hôn, huyền thoại M.U rao bán 'biệt phủ' triệu đô ảnh 4 Phòng chơi game và giải trí
Hậu ly hôn, huyền thoại M.U rao bán 'biệt phủ' triệu đô ảnh 5 Một sân golf nhỏ để gia đình Scholes thư giãn
Hậu ly hôn, huyền thoại M.U rao bán 'biệt phủ' triệu đô ảnh 6 Bể bơi trong nhà
Hậu ly hôn, huyền thoại M.U rao bán 'biệt phủ' triệu đô ảnh 7 Phòng khách kiểu mẫu đầy ánh áng
Hậu ly hôn, huyền thoại M.U rao bán 'biệt phủ' triệu đô ảnh 8 Sau khi chia tay vợ, Scholes không còn muốn tiếp tục ở ngôi nhà này
Hậu ly hôn, huyền thoại M.U rao bán 'biệt phủ' triệu đô ảnh 9 Scholes hiện rao bán ngôi nhà với mức giá gần 4 triệu bảng
MỚI - NÓNG
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
TPO - Sáng 20/10, Sở Y tế Hậu Giang cho hay, từ 18 giờ ngày 19/10 đến 6 giờ ngày 20/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 mới, bao gồm: 1 trường hợp về từ TP Hồ Chí Minh, 9 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp) và 5 trường hợp là ca mắc mới trong cộng đồng tại xã Vị Bình (huyện Vị Thủy).

Có thể bạn quan tâm