Hậu khoe bồn tắm mới, Chloe Ferry ‘chơi lớn’ đăng luôn ảnh khoả thân bỏng mắt

TPO - “Mỹ nhân dao kéo” Chloe Ferry khiến dân mạng “nóng mặt” với bức ảnh khoả thân táo bạo trong bồn tắm vừa đăng tải trên trang cá nhân.
Hậu khoe bồn tắm mới, Chloe Ferry ‘chơi lớn’ đăng luôn ảnh khoả thân bỏng mắt ảnh 1 Mới đây, Chloe Ferry gây chú ý khi đăng tải bức ảnh khoả thân nóng bỏng trên trang cá nhân. Trong ảnh, người đẹp 8x chụp ảnh "tự sướng" trong bồn tắm, phô bày gần hết cơ thể trước ống kính điện thoạt. Bức ảnh nhận được nhiều lời khen cho thân hình gợi cảm của Chloe. Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng cho rằng, bức ảnh phản cảm, không phù hợp đăng trên mạng xã hội.
Hậu khoe bồn tắm mới, Chloe Ferry ‘chơi lớn’ đăng luôn ảnh khoả thân bỏng mắt ảnh 2

Trước đó, ngôi sao truyền hình Anh cũng đăng ảnh bán nude, với mục đích khoe phòng tắm vừa tân trang. Tuy nhiên, dân mạng chỉ đổ dồn vào những đường cong nuột nà của mỹ nhân "Geordie Shore". 

Hậu khoe bồn tắm mới, Chloe Ferry ‘chơi lớn’ đăng luôn ảnh khoả thân bỏng mắt ảnh 3 Sau khi giảm được gần 13 kg, Chloe càng tự tin vào thân hình của mình. Cô liên tục đăng tải hình ảnh "thiếu vải" trên trang cá nhân.
Hậu khoe bồn tắm mới, Chloe Ferry ‘chơi lớn’ đăng luôn ảnh khoả thân bỏng mắt ảnh 4 Bí quyết giảm cân của Chloe là ăn uống lành mạnh và sạch hơn. Một trong những món cô khoe với dân mạng là teriyaki cá hồi và bông cải xanh.
Hậu khoe bồn tắm mới, Chloe Ferry ‘chơi lớn’ đăng luôn ảnh khoả thân bỏng mắt ảnh 5 Cô cũng kiên trì tập luyện thể dục. Dù dịch bệnh phải ở trong nhà, người đẹp cũng không hề bỏ bê.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG