Có 14 kết quả :

Nhà, khách sạn ở Hà Nội chờ khách thuê

Nhà, khách sạn ở Hà Nội chờ khách thuê

TP - Dịch COVID-19 kéo dài từ năm 2020 đến nay tác động tiêu cực đến hoạt động thuê và cho thuê mặt bằng. Hàng loạt nhà, cửa hàng nằm ở vị trí “đất vàng” Thủ đô bỏ trống. Có nơi, chủ nhà đã qua hơn 2 năm chưa tìm được người thuê.
Bác sĩ Trung tâm Hô hấp (BV Bạch Mai) khám hậu COVID-19 cho bệnh nhân

Hậu COVID-19: Những dấu hiệu cần đi khám bác sĩ

TPO - Các bệnh lý hậu COVID đang là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi lẽ ở bệnh nhân sau nhiễm COVID có rất nhiều các triệu chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất người bệnh. Thời điểm nào, dấu hiệu nào nên đi khám hậu COVID-19 được các bác sĩ khuyến cáo chi tiết.
[Infographics] Các biểu hiện hậu COVID, khi nào nên đi khám và khám những gì?

[Infographics] Các biểu hiện hậu COVID, khi nào nên đi khám và khám những gì?

TPO - Di chứng của Covid-19 khiến nhiều F0 sau khi khỏi bệnh từ 2-3 tháng phải đi khám, thậm chí nhập viện cấp cứu vì hội chứng hậu Covid-19. Việc kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 là cần thiết, giúp đánh giá sớm những biến chứng và đưa ra biện pháp ngăn chặn ngay từ đầu để giảm thiểu nguy cơ gây hại đến sức khỏe.
“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây!

“Xuống đường” hậu COVID-19 thế nào mới chất? Tham khảo ngay ba phong cách dưới đây!

TPO - “Cô Vy” vẫn chưa qua đi nhưng fan cứng của Thỏ Bảy Màu đã rục rịch chuẩn bị cho một cuộc sống “bình thường mới” trên phương diện thời trang với bộ sưu tập gây sốt #NEWNORMAL. Teen vẫn còn đau đầu không biết “xuống đường” thế nào mới chất? Hãy thử ngay 3 thiết kế áo thun dưới đây!
Du lịch được dự báo sẽ là ngành đầu tiên khởi sắc sau dịch bệnh

Du lịch sẽ là ngành bật manh nhất hậu Covid

Ngành du lịch và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo sẽ là những ngành đầu tiên phục hồi mạnh mẽ và nhanh chóng nhất sau dịch. Đây là nhận định được đưa ra trong Báo cáo thị trường bất động sản châu Á- Thái Bình Dương, quý I/2020 vừa được Savills Việt Nam công bố.