'Hát để sẻ chia' gây quỹ hỗ trợ học sinh, xây dựng điểm trường vùng cao

0:00 / 0:00
0:00
'Hát để sẻ chia' gây quỹ hỗ trợ học sinh, xây dựng điểm trường vùng cao
TPO - Vào 20h ngày 16/12, chương trình “Hát để sẻ chia - Sing for life, Sing for love” diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ Dương Edward, Yến Lê, nhóm Oplus cùng nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band. Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 6 sẽ hướng tới giúp đỡ học sinh, xây các điểm trường cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc.

Với chủ đề “Chạm ký ức", tập 6 phần 1 "Hát để sẻ chia - Sing for life, Sing for love" mang tới cho khán câu chuyện âm nhạc đặc biệt. Các nghệ sĩ và khán giả cùng cảm nhận về "ký ức và thời gian".

Chương trình thực hiện phương án ghi hình tại địa điểm thực tế, đảm bảo các quy định phòng chống dịch. Các nghệ sĩ Dương Edward, Yến Lê, nhóm Oplus cùng nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band sẽ đem đến những bản song ca phối khí mới, lần đầu tiên được thể hiện.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 6 sẽ hướng tới giúp đỡ đối tượng là các em học sinh, xây các điểm trường cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc. Tập 6 phần 1 sẽ công chiếu trực tuyến trên kênh fanpage và youtube của "Sing for Life - Sing for Love", các kênh mạng xã hội của VTVdigital và ứng dụng VieON.

'Hát để sẻ chia' gây quỹ hỗ trợ học sinh, xây dựng điểm trường vùng cao ảnh 1

Chương trình “Hát để sẻ chia - Sing for life, Sing for love ” được phát sóng trực tiếp lúc 20h10 tối thứ năm của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng, do Trung ương Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Công ty CP sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức.

Đây là dự án nghệ thuật được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch COVID-19.

Ban Tổ chức cho biết, sau 5 tập lên sóng, quỹ “San sẻ yêu thương” đã nhận được hơn 2,2 tỷ đồng bao gồm hiện vật và tiền mặt từ khán giả và các nhà hảo tâm, để gửi tới người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh, các y bác sĩ và lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

Chương trình có sự đồng hành của Hãng hàng không Vietjet và Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank).

Các nhà hảo tâm có thể quét mã VNPAY-QR trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY để ủng hộ cho chương trình, hoặc chuyển khoản trực tiếp đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”:

Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam.

Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành.

Tiêu đề gửi “Ủng hộ Hát để sẻ chia - số ĐT - Email”

MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.