HASTC-Index xuống dưới 100 điểm

HASTC-Index xuống dưới 100 điểm
Sáng nay, các chỉ số chứng khoán của Việt Nam tiếp tục lập ra đáy mới. Các nhà đầu tư đã tranh bán khi nhìn thấy chỉ số Nikkei của Nhật rớt mạnh, bất chấp việc tăng điểm đêm qua của Mỹ và châu Âu.
HASTC-Index xuống dưới 100 điểm ảnh 1
Bảng chứng khoán ngày hôm nay 26/11 - ảnh cắt từ VnEconomy

Tại Sở GDCK TPHCM, VN-Index sau khi vừa lên nhẹ phiên trước đã rơi mạnh 7,25 điểm trở lại, xuống 313,08 điểm lúc đóng cửa với 130 mã chứng khoán rớt giá trong khi chỉ 27 mã tăng giá.

Khối lượng khớp lệnh của sàn cũng giảm tiếp 8%, xuống dưới 10 triệu chứng khoán, đạt giá trị giao dịch chỉ 251 tỷ đồng. Toàn bộ các cổ phiếu có vốn hóa lớn như STB, PVF, DPM, PPC, VNM… đều rớt giá mạnh.

Trong khi đó, tại Trung tâm GDCK Hà Nội, chỉ số HASTC-Index đã phá vỡ mốc chuẩn 100 điểm khi thành lập. Với 121 mã giảm, chỉ 25 mã tăng, HASTC-Index rớt 5,68 điểm xuống chỉ còn 99,56 điểm.

Theo Cát Trí
SGGP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?
Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

TPO - Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg. Giá chuối rớt thảm khi Trung Quốc thừa cung. Mỹ thu hồi hàng loạt lệnh cấm các ứng dụng trên smartphone của Trung Quốc.