Hari Won bất ngờ làm đám cưới lần 2 với trai trẻ

Hari Won bất ngờ được đám cưới lần 2 với trai trẻ trên sân khấu. Ảnh Lê Nhân.
Hari Won bất ngờ được đám cưới lần 2 với trai trẻ trên sân khấu. Ảnh Lê Nhân.
TPO - Hari Won bất ngờ được đám cưới lần 2 với trai trẻ và ngậm ngùi tiết lộ thường bị Trấn Thành gọi là “heo” sau gần 2 năm chung sống. 

Có thể nói, Hari Won đã biến gameshow "Quý ông đại chiến" thành “đại hội tố chồng” của riêng mình. Trong mỗi tập, cô đều tiết lộ những sự thật chẳng ngờ về Trấn Thành trên sóng truyền hình VTV3.

Khi nhà báo Lại Văn Sâm hỏi một thí sinh: “Bạn nghĩ thế nào về nước mắt đàn ông ?” Hari Won “không đánh mà khai”: “Chồng em là người rất mít ướt”. Không những thế, giọng hát Anh Cứ Đi Đi còn tỉ mỉ kể Trấn Thành rất nhí nhố nhưng khi khóc thì nước mắt giàn giụa không thua gì trẻ nhỏ.

Hari Won bất ngờ làm đám cưới lần 2 với trai trẻ ảnh 1  
Hari Won bất ngờ làm đám cưới lần 2 với trai trẻ ảnh 2 Hari Won bất ngờ được đám cưới lần thứ 2.

Trên sân khấu “Quý Ông Đại Chiến” tập 3, Hari Won bất ngờ được đám cưới lần thứ 2 cùng nam thần Bolero trong chương trình. Cùng “Niệm Khúc Cuối”, một thí sinh chuẩn “soái ca” đã tiến thẳng xuống vị trí của Hari Won để cầu hôn.

Hari Won bất ngờ làm đám cưới lần 2 với trai trẻ ảnh 3 ..
Hari Won bất ngờ làm đám cưới lần 2 với trai trẻ ảnh 4  

Cầm hoa cưới, Hari Won rạng rỡ như công chúa và nắm tay “cực phẩm” Bolero trong sự ghen tị lẫn ngỡ ngàng của hội chị em. Hari Won tâm sự mình cảm thấy mình như trúng số độc đắc. Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng ngậm ngùi tiết lộ thường bị Trấn Thành gọi là “heo” sau gần 2 năm chung sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm